Mason Greenwood báo cáo tới sân tập Manchester United để thảo luận về việc rời Old TraffordDavid Ornstein

Mason Greenwood đã có mặt tại sân tập của Manchester United vào sáng thứ Hai để tiếp tục đàm phán về việc rời Old Trafford.

Greenwood đã gặp gỡ các thành viên trong đội ngũ lãnh đạo bóng đá của câu lạc bộ và tổ chức các cuộc đối thoại mang tính xây dựng về việc tiếp tục sự nghiệp của mình ở nơi khác.

Tiền đạo 22 tuổi người Anh đến trụ sở Carrington của United vào đầu mùa giải và rời đi sau một cuộc thảo luận ngắn – không bao giờ có bất kỳ dự đoán nào về việc anh ấy sẽ tập luyện.

Greenwood vẫn là một cầu thủ của United nhưng hiện tại không có kỳ vọng nào về việc anh ấy sẽ trở lại đội một khi việc ra đi đã được thực hiện.

Marseille là những người đi đầu trong việc giành chữ ký của Greenwood sau khi họ và Lazio đưa ra những lời đề nghị chắc chắn và tham gia các cuộc đàm phán nâng cao với United.

thể thao tiết lộ vào tháng trước rằng Marseille đang tìm kiếm một thỏa thuận để chiêu mộ Greenwood, người đang muốn chuyển đến đội bóng Ligue 1.

Greenwood đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ nhờ thời hạn cho mượn ở mùa giải trước ở Tây Ban Nha, nơi anh ghi 10 bàn sau 36 lần ra sân cho Getafe.

Benfica, Borussia Dortmund, Juventus và Napoli cũng đang tìm cách theo đuổi vấn đề này, tuy nhiên cho đến nay những yêu cầu đó vẫn chưa có tiến triển. Lời đề nghị từ Valencia được cho là quá thấp.

Greenwood đã không được đào tạo tại Carrington kể từ khi bị bắt vào tháng 1 năm 2022 vì tội cố gắng cưỡng hiếp, hành hung và cưỡng chế kiểm soát. Anh ấy đã bị United đình chỉ thi đấu và sẵn sàng chuyển nhượng sau khi câu lạc bộ xác nhận vào tháng 8 năm 2023 rằng họ đã từ bỏ kế hoạch tái hòa nhập anh ấy.

Cơ quan Công tố Vương quốc Anh cuối cùng đã ngừng vụ kiện chống lại anh ta khi các nhân chứng chủ chốt rút lại sự hợp tác của họ. Greenwood phủ nhận mọi cáo buộc.

Về mặt kỹ thuật, mọi lựa chọn vẫn mở đối với United – cho dù đó là bán, cho mượn hay trả lại – nhưng việc ra đi vĩnh viễn là ưu tiên của họ.

Anh ấy đã ghi 35 bàn sau 129 lần ra sân cho United khi trải qua học viện của họ.

(Hình ảnh Flor Tan Jun/Getty)

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.