Martin Odegaard đưa ra dự đoán táo bạo về chức vô địch Premier League cho Arsenal

Martin Odegaard đưa ra dự đoán táo bạo về chức vô địch Premier League cho Arsenal

Đội trưởng Arsenal Martin Odegaard khẳng định anh tin Pháo thủ sẽ sớm được “tưởng thưởng” một chiếc cúp.

Mặc dù dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League trong phần lớn mùa giải, Arsenal cuối cùng vẫn thất bại trước đương kim vô địch Manchester City, đội đã giành được chức vô địch thứ tư liên tiếp.

Đó là một thất bại nặng nề đối với Arsenal, đội đã có những tiến bộ lớn dưới thời HLV Mikel Arteta nhưng vẫn chưa có được chức vô địch Premier League kể từ chiến thắng của The Invincibles mùa 2003/04. Tuy nhiên, Odegaard tin rằng việc Arsenal chấm dứt cơn khát danh hiệu chỉ còn là vấn đề thời gian.

Odegaard nói với giới truyền thông: “Chúng tôi đã làm nên lịch sử như chúng tôi đã nói trước đây và chúng tôi phải tự hào về những điều đó”.

“Chiến thắng là chưa đủ và đó là điều chúng tôi muốn làm. Tất cả chúng tôi đều cảm thấy hơi thất vọng vì đã ở rất gần. Nhưng trong bóng đá, đó là tỷ số rất nhỏ. Thật dễ dàng để xem một trận đấu nhưng bạn phải nhìn vào trong cả mùa giải và một lần nữa đó là tỷ số cách biệt nhỏ. Chúng tôi không có sự ổn định để giành chiến thắng.

“Chúng tôi phải kiếm được nó. Chúng tôi biết mình có thể cải thiện, chúng tôi biết mình sẽ tiến bộ hơn. Đó là những gì chúng tôi đang làm hiện tại. Đó chỉ là những lợi nhuận nhỏ, những chi tiết nhỏ trong trận đấu và cách đối phó với một mùa giải dài.” Rất gần, nhưng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn nữa.

“Tôi nghĩ thật dễ dàng để tìm thấy động lực bởi vì tất cả chúng tôi đều muốn giành chiến thắng, tất cả chúng tôi đều muốn điều giống nhau và tất cả chúng tôi đều thúc đẩy nhau rất nhiều mỗi ngày – các nhân viên, cầu thủ, những người ủng hộ, tất cả mọi người đều đang cùng đi theo một hướng.

“Tôi nghĩ đó chỉ là làm những điều nhỏ nhặt đó mỗi ngày để trở nên tốt hơn một chút và cuối cùng tôi chắc chắn rằng nó sẽ được khen thưởng bằng một chiếc cúp.”

Odegaard tiếp tục thừa nhận đang gặp khó khăn trong việc chấp nhận việc Arsenal không thể giành được danh hiệu.

“Thật khó khăn, đặc biệt là vào thời gian đầu,” anh giải thích. “Phải mất một thời gian để thực sự tắt. Tuy nhiên, điều đó cũng quan trọng, ngắt kết nối với thế giới bóng đá và không suy nghĩ quá nhiều nhưng rõ ràng là bạn nghĩ nhiều hơn về nó để bắt đầu và sau đó bạn có thể để nó lâu hơn một chút.

“Nó luôn ở đó, nó luôn ở trong tâm trí bạn và tôi cố gắng hết sức để tắt đi. Tôi cũng đã làm việc chăm chỉ. Sau một hoặc hai tuần, tôi bắt đầu làm việc trở lại. Nó luôn ở đó trong đầu.”

cho ăn

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.