‘Mang lại niềm vui cho trái tim tôi’: Phòng khám bóng đá trẻ chuẩn bị cho chuyến thăm Jacksonville của Premier League

Bị vây quanh bởi các cầu thủ bóng đá trẻ tốc độ đang háo hức thể hiện kỹ năng đi bóng của họ bên trong sân Dream Finders Homes Flex của Jacksonville Jaguars vào thứ Ba, Fred Taylor cảm thấy trong tích tắc như quay ngược lại nhiều thập kỷ.

Rốt cuộc, anh ấy có nhiều hơn 11.695 yard lao vào sự nghiệp so với những cầu thủ trẻ chạy quanh anh ấy. Nhược điểm: anh ấy còn phải sống thêm khoảng 35 năm nữa trên đôi chân đó. Và thêm vài nghìn pha tắc bóng nữa.

Taylor cười lớn: “Tôi đã cân nhắc việc ra ngoài đó để thử rê bóng và chơi đùa với chúng, nhưng với cách những chiếc gân kheo này được thiết lập từ những ngày tôi còn thi đấu, tôi sẽ bắt chúng lại sau này”. “Nhưng chỉ cần nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt họ, bạn biết đấy, đối với tôi, điều đó đã mang lại niềm vui cho trái tim tôi.”

Tạo ra nhiều nụ cười hơn là một phần trong sứ mệnh của những chiếc Jaguar lâu năm chạy trở lại và lọt vào chung kết Pro Football Hall of Fame, khi Sporting Club Jacksonville công bố một phòng khám bóng đá trẻ dự kiến ​​vào ngày 27 tháng 7 trước triển lãm Stateside Cup giữa các câu lạc bộ Anh West Ham United và Kẻ lang thang Wolverhampton.

Cựu Jacksonville Jaguars chạy lùi Fred Taylor (thứ tư từ trái sang) và các cầu thủ từ All Nations Soccer xếp hàng bên trong sân thi đấu linh hoạt của Jaguars vào ngày 25 tháng 6 năm 2024. (Clayton Freeman/Florida Times-Union)Cựu Jacksonville Jaguars chạy lùi Fred Taylor (thứ tư từ trái sang) và các cầu thủ từ All Nations Soccer xếp hàng bên trong sân thi đấu linh hoạt của Jaguars vào ngày 25 tháng 6 năm 2024. (Clayton Freeman/Florida Times-Union)
Cựu Jacksonville Jaguars chạy lùi Fred Taylor (thứ tư từ trái sang) và các cầu thủ từ All Nations Soccer xếp hàng bên trong sân thi đấu linh hoạt của Jaguars vào ngày 25 tháng 6 năm 2024. (Clayton Freeman/Florida Times-Union)

Giám đốc kỹ thuật của Sporting Jax, Mauricio Ruiz sẽ tiến hành buổi khám sức khỏe cùng với các cựu cầu thủ và huấn luyện viên của cả hai câu lạc bộ Anh. Phòng khám dành cho thanh thiếu niên mở cửa cho các nam và nữ từ 4 đến 18 tuổi và diễn ra từ 5 đến 6 giờ chiều bên trong sân thi đấu linh hoạt vào ngày 27 tháng 7, một giờ trước trận đấu chuyên nghiệp lúc 7 giờ tối.

Vé vào phòng khám do Sporting Jax và nhà tổ chức Stateside Cup Elite Promotions tổ chức, sẽ có giá 65 USD, bao gồm cả vé xem trận đấu West Ham-Wolves. Đối với các thành viên gia đình và bạn bè của những người tham gia phòng khám, vé trò chơi giảm giá sẽ có giá 55 USD.

Cơ hội truyền cảm hứng cho các vận động viên tương lai – bất kể môn thể thao nào – đã thúc đẩy Taylor, người đồng sở hữu Sporting Jax kể từ tháng 11 khi nhượng quyền thương mại tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu bắt đầu ở United Soccer League.

“Tôi vẫn đang học hỏi trên đường đi,” anh nói. “Nhưng một lần nữa, trái tim tôi trên hết là những gì tôi có thể làm trong cộng đồng để gắn kết cộng đồng với đội. Đó là mục tiêu của tôi.”

Đối với Josh Kimball, giám đốc sáng lập của All Nations Soccer, cả phòng khám buổi chiều và trận đấu Stateside Cup buổi tối đều giúp gắn kết với sứ mệnh giúp những người tị nạn trẻ tuổi thích nghi với cuộc sống mới ở Bờ biển Đầu tiên.

Các cầu thủ trẻ thách thức quyền sở hữu trên sân linh hoạt Dream Finders Homes vào thứ Ba, trước thông báo về phòng khám bóng đá trẻ cho Stateside Cup.Các cầu thủ trẻ thách thức quyền sở hữu trên sân linh hoạt Dream Finders Homes vào thứ Ba, trước thông báo về phòng khám bóng đá trẻ cho Stateside Cup.
Các cầu thủ trẻ thách thức quyền sở hữu trên sân linh hoạt Dream Finders Homes vào thứ Ba, trước thông báo về phòng khám bóng đá trẻ cho Stateside Cup.

All Nations Soccer tổ chức các sự kiện và đào tạo bóng đá trẻ với trọng tâm là các gia đình tị nạn. Vào thời điểm này, Kimball cho biết, chương trình của học viện All Nations bao gồm các cầu thủ trẻ từ hơn hai chục quốc gia, với một số trong số họ nhắm đến các mục tiêu thu nhỏ bên trong sân thi đấu linh hoạt vào thứ Ba.

Kimball nói: “Chúng tôi muốn họ có thể có những trải nghiệm như thế này để giúp họ phấn đấu đạt được thành tích và trở thành người giỏi nhất có thể”.

Stateside Cup sẽ đánh dấu chuyến viếng thăm Jacksonville đầu tiên của một câu lạc bộ bóng đá Anh kể từ khi Fulham đối đầu với DC United của Major League Soccer vào tháng 7 năm 2014, đội cũng đã vén màn lên bảng video mới của sân vận động. Đây cũng là trận đấu đầu tiên giữa hai câu lạc bộ Premier League trong thành phố.

Cả West Ham và Wolverhampton đều có nhiều cầu thủ hiện đang thi đấu cho đội tuyển quốc gia của họ tại Giải vô địch châu Âu ở Đức hoặc Copa America ở Hoa Kỳ.

Trong số đó có Edson Alvarez (Mexico) và Jarrod Bowen (Anh) của West Ham và Joao Gomes (Brazil) và Pedro Neto (Bồ Đào Nha) của Wolverhampton, mặc dù không rõ có bao nhiêu cầu thủ quốc tế hàng đầu sẽ ra sân ở Jacksonville.

Dù đội hình là gì, Taylor ngày càng giống một Pro Bowl đang chạy trở lại và hiện đã sẵn sàng cho một số trận đấu.

“Rõ ràng là ở Nam Florida rất nhiều, (Lionel) Messi đang đối mặt với chúng tôi. Vì vậy, tôi đang theo dõi Messi và sự nghiệp của anh ấy với Argentina vào đêm nọ. Tôi đã xem Mỹ thi đấu vào Chủ nhật (gặp Bolivia ở Copa America),” Taylor nói. “Bất kỳ cơ hội nào tôi thấy mình có thể bắt kịp một trận đấu, tôi đều cố gắng lao vào, vì vậy cách đó sẽ giúp ích cho kiến ​​thức của tôi về trò chơi.”

Bài viết này ban đầu xuất hiện trên Florida Times-Union: Stateside Cup: Đội bóng đá West Ham-Wolves bổ sung phòng khám thanh niên Jacksonville

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.