Manchester United đấu giá lại ngôi sao Premier League sau khi các điều khoản cá nhân được thỏa thuận

Manchester United đấu giá lại ngôi sao Premier League sau khi các điều khoản cá nhân được thỏa thuận
Manchester United đấu giá lại ngôi sao Premier League sau khi các điều khoản cá nhân được thỏa thuận

Manchester United đang ưu tiên tăng cường hai lĩnh vực trong mùa hè này, đó là hàng tiền vệ và hàng thủ, với Erik ten Hag hiện không có nhiều lựa chọn ở những vị trí đó.

Raphael Varane sẽ rời câu lạc bộ khi hết hạn hợp đồng vào cuối tháng này và cũng có những dấu hỏi về tương lai của Harry Maguire, Victor Lindelof và Jonny Evans.

Hợp đồng hiện tại của Evans sẽ hết hạn vào cuối tháng này và cả Maguire và Lindelof đều còn 12 tháng trong hợp đồng tương ứng của họ.

Ở hàng tiền vệ, United có thể phải đối mặt với một cuộc đại tu lớn khi Casemiro, Sofyan Amrabat và Christian Eriksen trên thực tế đều có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Chỉ vài ngày trước kỳ chuyển nhượng mùa hè này, có thông tin cho rằng United đang muốn chiêu mộ hậu vệ Jarrad Branthwaite của Everton.

Hậu vệ thú vị này đã trở thành đối tượng trong cuộc đấu thầu mở đầu từ United, với các báo cáo sau khi được xác nhận rằng Everton sẽ không chấp nhận lời đề nghị khẳng định các điều khoản cá nhân đã được thỏa thuận với cầu thủ 21 tuổi này.

Bây giờ, có thông tin cho rằng United chuẩn bị đưa ra một lời đề nghị khác cho Branthwaite, cho thấy rõ ràng rằng họ sẵn sàng đàm phán với câu lạc bộ Goodison Park.

Đó là theo Mirror, người nói rằng Everton đang chờ đợi số tiền khổng lồ 70 triệu bảng để bán ngôi sao quý giá của họ.

Theo báo cáo, Branthwaite được xác định là mục tiêu hàng đầu của Quỷ đỏ trong mùa hè này nhưng họ chưa sẵn sàng bị bắt để đòi tiền chuộc trên bàn đàm phán.

Người ta tuyên bố rằng mặc dù họ được kỳ vọng sẽ cải thiện lời đề nghị ban đầu nhưng họ không có ý định sánh ngang với mức định giá 70 triệu bảng của Everton.

Người ta cũng tuyên bố rằng United sẽ nói với Toffees rằng họ sẽ từ bỏ thỏa thuận nếu không tìm được một trung gian hợp lý.

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.