Manchester City ra giá cho tiền đạo 60 bàn giữa sự quan tâm của Premier League

Manchester City ra giá cho tiền đạo 60 bàn giữa sự quan tâm của Premier League
Manchester City ra giá cho tiền đạo 60 bàn giữa sự quan tâm của Premier League

Southampton đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo Liam Delap của Manchester City vào mùa hè này.

Cầu thủ 21 tuổi này đã trải qua mùa giải 2023/24 gần đây tại Sân vận động MKM theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải với Hull City, nơi tiền đạo này đã có lần thứ ba thi đấu tại Sky Bet Championship, sau các khoản cho mượn trước đó ở cả Stoke City và Preston North. Kết thúc.

Tuyển thủ U21 Anh đã có 32 lần ra sân cho Hull trong nhiệm kỳ trước và trực tiếp tham gia vào 10 bàn thắng ở Championship, ghi 8 bàn và kiến ​​tạo 2 lần, trong đó tiền đạo này đã ghi 60 bàn thắng trong sự nghiệp.

Delap đã trực tiếp tham gia vào 78 bàn thắng sau 139 lần ra sân trong sự nghiệp và ghi bàn nổi tiếng trong trận ra mắt cho đội bóng của Pep Guardiola vào năm 2020, ghi bàn trong chiến thắng 2-1 trước AFC Bournemouth tại sân vận động Etihad ở Carabao Cup.

Tiền đạo này còn hợp đồng với sân vận động Etihad đến năm 2026 và đã ra sân sáu lần cho đội một Manchester City, có trận ra mắt UEFA Champions League trước Sporting Lisbon vào năm 2022 và trận ra mắt Premier League trước Leicester City.

Cầu thủ người Anh đã ghi 32 bàn sau 32 lần ra sân ở Premier League 2 cho Manchester City EDS, đồng thời cũng tham gia trực tiếp vào 14 bàn thắng trong 18 trận ra sân ở Premier League cho đội U18 khi còn là thiếu niên.

Cầu thủ 21 tuổi này khó có thể được Manchester City trao bất kỳ cơ hội nào trong mùa giải tới nhưng vẫn có thể chơi ở Premier League, khi Southampton được cho là quan tâm đến việc hoàn tất bản hợp đồng mùa hè thứ hai từ sân vận động Etihad.

Football Insider tuyên bố rằng The Saints đang ‘tăng cường’ việc theo đuổi tiền đạo sinh năm 2003, với việc các ông chủ của Etihad ‘sẵn sàng’ xử lý việc bán Delap trị giá 20 triệu bảng vào mùa hè này, ảnh hưởng đến tham vọng tái ký hợp đồng với cầu thủ 21 tuổi của Hull. già cho mùa thứ hai liên tiếp.

Southampton đã hoàn tất một loạt bản hợp đồng trước đây từ Học viện bóng đá City, bao gồm cả việc ký hợp đồng với trung vệ Taylor Harwood-Bellis trong tháng này với giá 20 triệu bảng, sau khi cầu thủ người Anh giúp The Saints giành được suất thăng hạng hàng đầu.

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.