Manchester City chấp nhận hai lời đề nghị trị giá 8 con số từ các câu lạc bộ Premier League cho Liam Delap

Manchester City chấp nhận hai lời đề nghị trị giá 8 con số từ các câu lạc bộ Premier League cho Liam Delap

Các quan chức chuyển nhượng của Manchester City đã chấp nhận hai lời đề nghị mua tiền đạo Học viện được đánh giá cao Liam Delap từ các câu lạc bộ Premier League, theo báo cáo.

Tiền đạo quốc tế người Anh trở lại sau hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải với Hull City, nơi anh đã thể hiện xuất sắc dưới sự dẫn dắt của cựu huấn luyện viên câu lạc bộ hiện tại Liam Rosenior trong một chiến dịch chứng kiến ​​tiền đạo này và các đồng đội của anh suýt chút nữa giành được suất thăng hạng.

Tuy nhiên, với việc con đường tham gia kế hoạch của Pep Guardiola bị chặn lại bởi những cầu thủ như Julian Alvarez và Erling Haaland trên hàng công của Manchester City, việc anh rời khỏi sân vận động Etihad đã được lên kế hoạch rộng rãi vào mùa hè này.

City đã đưa ra một số phương pháp tiếp cận trong những tuần đầu mùa giải, nhưng giờ đây có vẻ như thỏa thuận về tương lai của cầu thủ này sắp hoàn tất, với hai lời đề nghị đã được nhà vô địch Premier League chấp nhận.

Đó là lần đầu tiên theo thông tin của Simon Stone và Nick Mashiter của BBC Sport, cả Ipswich Town và Southampton đều đưa ra mức giá có thể lên tới 20 triệu bảng được Manchester City chấp nhận cho tiền đạo Liam Delap.

Hiện tại, trong cùng một báo cáo đã chỉ ra rằng Ipswich là ứng cử viên hàng đầu cho chữ ký của cầu thủ này.

Báo cáo bổ sung từ David Ornstein của The Athletic đã chỉ ra rằng Ipswich đã đồng ý một hợp đồng ban đầu trị giá 15 triệu bảng cho cầu thủ 21 tuổi này, cùng với 5 triệu bảng nữa do các tiện ích bổ sung tiềm năng và cuộc kiểm tra y tế đã được lên lịch vào thứ Tư.

Tuy nhiên, như BBC nhấn mạnh, Manchester City đã đồng ý một thỏa thuận tương tự với Southampton, và quyết định cuối cùng về điểm đến của tiền đạo này sẽ thuộc về cầu thủ này.

Đây là một câu chuyện phát triển. Hơn để làm theo.

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.