Man Utd có thể chuyển sang ký hợp đồng với ngôi sao Premier League trị giá 50 triệu bảng nếu Everton không giảm phí Branthwaite – báo cáo

Man Utd có thể chuyển sang ký hợp đồng với ngôi sao Premier League trị giá 50 triệu bảng nếu Everton không giảm phí Branthwaite – báo cáo

Theo Mirror, Manchester United có thể chuyển sự chú ý sang việc ký hợp đồng với trung vệ Marc Guehi của Crystal Palace nếu Everton từ chối hạ thấp yêu cầu của họ đối với Jarrad Branthwaite.

Quỷ đỏ đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Branthwaite, nhưng họ vẫn chưa đạt được thỏa thuận với Toffees. Lời đề nghị mở đầu của họ trị giá 35 triệu bảng cộng với 8 triệu bảng kèm theo các tiện ích bổ sung dễ dàng đã bị từ chối.

United đang lên kế hoạch đưa ra một đề xuất cải tiến hơn, nhưng họ khó có thể trả mức giá gần 70 triệu bảng. Hệ thống phân cấp mới đang từ chối bị đòi tiền chuộc.

Ban quản lý sẽ thông báo cho Toffees về việc họ sẵn sàng chuyển sang các mục tiêu thay thế nếu không thể đạt được thỏa thuận theo các điều khoản thực tế. Mirror khẳng định Guehi là một trong những ứng viên được CLB ngưỡng mộ.

Guehi sẽ là một bản hợp đồng thay thế tốt

United đã xác định Branthwaite là mục tiêu phòng ngự trung tâm lý tưởng của họ. Cầu thủ 21 tuổi thuận chân trái nhưng có khả năng hoạt động ở cả hai vị trí trung vệ.

Điều tương tự cũng có thể nói về Guehi. Cầu thủ tốt nghiệp Chelsea đã giành chiến thắng 60% trong các pha tranh chấp trên mặt đất và trên không ở mùa giải trước với 3,5 lần cản phá và 4,8 lần thu hồi bóng mỗi lần ra sân.

Guehi tốt hơn Branthwaite rất nhiều khi cầm bóng trong chân. Anh ấy có tỷ lệ chuyền bóng chính xác là 87% ở giải đấu mùa trước – cao hơn đáng kể so với Branthwaite (80%).

Anh ấy không có sự hiện diện trên không như Branthwaite, nhưng anh ấy bù đắp bằng khả năng tập trung tốt của mình.

United có thể sẵn sàng trả khoảng 50 triệu bảng để ký hợp đồng với Branthwaite. Nếu Toffees từ chối đề xuất, câu lạc bộ có thể chi một khoản phí tương tự để mua Guehi từ Eagles.

Số liệu thống kê từ Transfermarkt.com & Sofascore.com

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.