Man United đặt mục tiêu tăng FFP khổng lồ trước các đối thủ ở Premier League

Man United đặt mục tiêu tăng FFP khổng lồ trước các đối thủ ở Premier League
Man United đặt mục tiêu tăng FFP khổng lồ trước các đối thủ ở Premier League

INEOS do Ngài Jim Ratcliffe dẫn dắt hiện đã được trao quyền điều hành Manchester United và họ đang tìm hiểu xem việc cải thiện đội hình của đội bóng này sẽ khó đến mức nào trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Quỷ đỏ còn lâu mới là câu lạc bộ hấp dẫn nhất mà các cầu thủ lớn nhất châu Âu đang muốn gia nhập, do họ không thể tham dự Champions League cho mùa giải sắp tới.

Hơn nữa, mục tiêu của United là tuân thủ các Quy tắc về lợi nhuận và bền vững của Premier League đã thắt chặt ngân sách của họ, khiến kỳ chuyển nhượng trở nên khó khăn hơn đối với hệ thống phân cấp của câu lạc bộ.

Trong bối cảnh khó khăn tài chính này, có khả năng cản trở nhiều kỳ chuyển nhượng đối với United, câu lạc bộ nổi tiếng nhất Premier League có thể nhận được một sự thúc đẩy tài chính rất cần thiết.

Theo Football Insider, United có thể đạt doanh thu tăng thêm 32 triệu bảng thông qua các cơ hội ở thị trường Mỹ.

Mỹ chuẩn bị đăng cai FIFA World Cup 2026 và trong những năm gần đây, quốc gia này đã chứng kiến ​​sự quan tâm gia tăng đáng kể đối với bóng đá châu Âu, bao gồm cả Premier League.

Báo cáo của Football Insider cho biết đội chủ sân Old Trafford “sẵn sàng thu được nhiều lợi ích nhất” từ các câu lạc bộ Premier League đang tìm cách kiếm tiền từ thị trường Mỹ.

United chuẩn bị trở lại Stateside để chuẩn bị cho một mùa giải khác trong những tuần tới và dự kiến ​​​​sẽ đối đầu với Arsenal, Real Betis và Liverpool.

Điều này sẽ tiếp tục giúp câu lạc bộ trong nỗ lực thu hút nhiều người hâm mộ hơn ở Hoa Kỳ và cuối cùng tận dụng các nguồn doanh thu mới.

Tuy nhiên, nhà vô địch nước Anh 20 lần đã tự hào về sức hấp dẫn thương mại đáng kể, điều này được cho là sẽ giúp họ kiếm thêm doanh thu lên tới 32,2 triệu bảng.

Chỉ Real Madrid (48,1 triệu bảng) và Paris Saint-Germain (44,6 triệu bảng) dự kiến ​​sẽ mang về nhiều doanh thu từ thị trường Mỹ hơn United.

Trong khi đó, INEOS cũng đang khám phá những cách khác để tăng doanh thu. Theo The Athletic, United đang xem xét việc bán quyền đặt tên cho Old Trafford đã được tân trang lại hoặc một sân vận động mới xây để huy động thêm vốn.


Bạn muốn là người đầu tiên nghe tin nóng về Man United? Để có những cập nhật quan trọng, được lựa chọn cẩn thận, hãy tham gia kênh WhatsApp của chúng tôi:

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.