Man City không có lời đề nghị cụ thể nào cho cầu thủ ngôi sao từ các câu lạc bộ Premier League giữa sự liên kết của Chelsea, PSG

Man City không có lời đề nghị cụ thể nào cho cầu thủ ngôi sao từ các câu lạc bộ Premier League giữa sự liên kết của Chelsea, PSG

Trong vài tuần qua, Paris Saint-Germain đã được liên kết với tiền đạo Julian Álvarez của Manchester City. Tiền đạo này có thể đang tìm kiếm một vai trò nổi bật hơn mà anh ấy có thể không có được ở đội bóng Premier League.

Mùa giải trước, cầu thủ 24 tuổi ra sân trong 54 trận cho Manchester City, ghi 19 bàn và cung cấp 13 đường kiến ​​tạo. Với những con số ấn tượng như vậy, không có gì lạ khi cầu thủ người Argentina muốn đá chính ổn định.

Câu hỏi thực sự là liệu Manchester City có sẵn sàng chia tay một tài sản có giá trị không chỉ là phương án dự phòng mà còn là một lựa chọn đáng tin cậy để sử dụng khi cần hay không.

Tuy nhiên, chuyên gia về cửa sổ chuyển nhượng Fabrizio Romano đã cung cấp thông tin mới nhất, cho thấy rằng họ không sẵn lòng bán. Theo Romano, Manchester City không có kế hoạch bán Álvarez, bất chấp sự quan tâm từ các câu lạc bộ Premier League.

Trong khi đã có những lời xì xào về những người theo đuổi tiềm năng, vẫn chưa có đội bóng nào ở Premier League đưa ra lời đề nghị cụ thể và nghiêm túc. Tuy nhiên, PSG vẫn là bên có nhiều khả năng theo đuổi nhất, nhưng chưa có gì chính thức.

Álvarez gần đây đã nói chuyện với ESPN Argentina về tương lai của anh ấy và để ngỏ khả năng ra đi vào mùa hè này.

Álvarez nói: “Đây là những điều được nói ra, nhưng tôi bình tĩnh. “Tôi cảm thấy ổn và hạnh phúc ở Manchester City, nhưng chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.