Lời đề nghị của Barcelona dành cho tài năng trẻ của PSG nguội dần khi các câu lạc bộ Premier League

Lời đề nghị của Barcelona dành cho tài năng trẻ của PSG nguội dần khi các câu lạc bộ Premier League gặp khó khăn

Xavi Simons vẫn chưa chắc chắn về tương lai của mình và dự định đưa ra quyết định sau UEFA Euro 2024. Anh ấy được cho là đã loại trừ việc chơi cho Paris Saint-Germain và một số câu lạc bộ nổi tiếng ở châu Âu đang thể hiện sự quan tâm ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này.

Khi được cho mượn ở RB Leipzig, Simons gây ấn tượng mạnh khi ra sân 43 trận trên mọi đấu trường. Anh ghi 10 bàn và thực hiện 15 đường kiến ​​tạo, điều này đã thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ Premier League.

Trong vài tuần qua, Barcelona đã được đồn đại là quan tâm đến cầu thủ này. Đội bóng xứ Catalan đã có cầu thủ này từ những năm tháng tuổi trẻ của anh ấy, vì vậy một cuộc tái hợp có lẽ sẽ được nhìn thấy trong một ánh sáng tốt.

Tuy nhiên, nhà báo Matteo Moretto đưa tin (h/t Sport.fr) rằng thỏa thuận tiềm năng dành cho Simons tại Barça vào mùa hè này đã nguội lạnh. Tân HLV Barcelona Hansi Flick không ưu tiên ký hợp đồng với tiền đạo người Hà Lan mà thay vào đó đang tập trung vào các cơ hội chuyển nhượng khác.

Tính đến thời điểm hiện tại, giữa Barça và Simons vẫn chưa có tiến triển gì. Hơn thế nữa, một báo cáo gợi ý rằng Arsenal, Bayern Munich, Manchester United và Manchester City đều đã liên hệ với PSG về khả năng mua Simons.

Với một số đối thủ nổi tiếng theo đuổi, nhiều khả năng Barcelona sẽ không giành chiến thắng trong cuộc đua này nên họ có thể sẽ dồn sức vào các mục tiêu khác mà họ biết chắc chắn sẽ giành chiến thắng.

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.