Liverpool được CHỌN nhiệm vụ gần như không thể ký hợp đồng với ngôi sao Premier League trị giá 60 triệu bảng

Liverpool được CHỌN nhiệm vụ gần như không thể ký hợp đồng với ngôi sao Premier League trị giá 60 triệu bảng
Liverpool được CHỌN nhiệm vụ gần như không thể ký hợp đồng với ngôi sao Premier League trị giá 60 triệu bảng

Liverpool đã quyết định tham gia cuộc đua giành cầu thủ Premier League mà họ có rất ít cơ hội ký hợp đồng. Sự tự tin là chìa khóa.

Football Transfers được biết Liverpool đã bước vào cuộc đua giành chữ ký của Michael Olise từ Crystal Palace. Tiền đạo này hiện đang có nhu cầu cao – đặc biệt là với điều khoản giải phóng trong hợp đồng của anh ấy.

Các đội có thể mua Olise với giá 60 triệu bảng nhưng Palace không thể từ chối những lời đề nghị như vậy. Về cơ bản, nó đảm bảo một động thái vào mùa hè này sau mùa giải Premier League ghi 10 bàn của anh ấy.

Tuy nhiên, Liverpool đang gặp bất lợi trong cuộc đua này và họ gần như cảm thấy điều đó là không thể. Như Football Transfers chỉ ra, cả Manchester United và Chelsea đều đang theo đuổi Olise và cả hai đều có lợi thế trước Quỷ đỏ.

Đầu tiên, Olise lớn lên là một fan hâm mộ của United. Anh ấy cũng đến từ London và vẫn sống ở đó, việc chuyển đến Chelsea – nơi anh ấy chơi một thời gian ngắn ở cấp độ trẻ – là một việc rất dễ dàng.

Phải thừa nhận rằng bạn sẽ thích Liverpool vượt qua cả hai điều đó, nhưng điều đáng chú ý thực sự là Olise đóng vai trò tương tự như Mohamed Salah. Với việc cầu thủ người Ai Cập được cho là đang ở lại với Quỷ đỏ, không có vai trò rõ ràng nào cho cầu thủ Palace và Liverpool đơn giản là không thể đề nghị anh ấy đá ở đội một mà anh ấy sẽ nhận được ở nơi khác.

Liverpool phải thuyết phục Olise

Thực sự không có lựa chọn nào tốt hơn để thay thế Salah hơn Olise nhưng thời điểm ở đây đã sai. Chúng tôi không biết Liverpool sẽ ký hợp đồng với anh ấy như thế nào trừ khi Salah rời đi.

Ngay cả khi được đảm bảo rằng anh ấy sẽ rời đi sau một năm, việc thuyết phục Olise vẫn rất khó khăn. Đặc biệt là khi cả United và Chelsea đều sẽ ném tiền vào anh ấy – anh ấy có khả năng thay đổi cục diện cuộc chơi cho cả hai bên.

Khi đó, Liverpool có thể phục vụ tốt nhất với hy vọng rằng mục tiêu tương tự hoặc tốt hơn sẽ thành hiện thực trong năm tới. Việc đảm bảo thời gian thi đấu sẽ dễ dàng hơn nhiều, đặc biệt nếu Salah không ký hợp đồng mới.

Điều này có thể đã đến hơi sớm. Tuy nhiên, có vẻ như Liverpool sẽ cố gắng.

Michele Di GregorioMichele Di Gregorio
Michele Di Gregorio

Tại sao thành công của Liverpool mùa tới có thể phụ thuộc vào việc có được thủ môn NÀY14 giờ trướccủa Sam McGuire

Áp lực sớm lên Arne Slot sau khi lịch thi đấu Premier League 2024/25 của Liverpool lộ ra1 ngày trướcbởi Sam McGuire

Bản hợp đồng Levi Colwill QUÁ TỐT, cơ hội để Liverpool bỏ qua2 ngày trướccủa Sam McGuire

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.