Liệu Summerville có thể trở thành cầu thủ hàng đầu Premier League?

Crysencio Summerville đang thi đấu cho Leeds
(Những hình ảnh đẹp)

Trong tập mới nhất của podcast Don’t Go To Bed Just Yet của BBC Radio Leeds, hội thảo đã nói về cầu thủ chạy cánh đang được yêu cầu của Leeds, Crysencio Summerville và liệu anh ấy có trở thành cầu thủ hàng đầu Premier League trong tương lai hay không.

Phóng viên Adam Pope cho biết: “Anh ấy có tất cả tài năng và chúng tôi thường thấy anh ấy phải làm việc chăm chỉ. Tôi chấp nhận rằng đã có một số chấn thương trong mùa giải này hoặc phải kiểm soát tình trạng cơ bắp, nhưng làm việc chăm chỉ không chỉ về chạy bộ, đó là việc chuẩn bị tinh thần và hoàn toàn tập trung vào việc chạy.

“Đối với một người như anh ấy, thế giới là con hàu của anh ấy nếu anh ấy kết hợp tất cả lại với nhau và hoàn toàn cam kết với nó vì anh ấy có thể trở thành một tài năng phi thường. Anh ấy chỉ mới 22 tuổi.”

Cầu thủ chạy cánh người Hà Lan đã được liên hệ với việc chuyển đến một số câu lạc bộ hàng đầu vào mùa hè này và Pope nói thêm: “Anh ấy có lẽ là cái tên đầu tiên và đã có một thời gian, nếu Leeds không đi lên, anh ấy có lẽ là người đầu tiên mà sẽ đi.

“Anh ấy đã có kinh nghiệm ở Premier League, năm ngoái anh ấy ghi 21 bàn trên mọi đấu trường và số lần kiến ​​tạo tăng gấp đôi. Rõ ràng anh ấy giỏi hơn Championship và chắc chắn có một tương lai ở Premier League cho anh ấy. Tôi chỉ tự hỏi anh ấy có thể tiến xa đến đâu?”

Người dẫn chương trình Jonny Buchan cho biết: “Tôi không tin anh ấy là người đứng đầu Premier League. Anh ấy có phải là Premier League không? Có lẽ vậy, nhưng tôi nghĩ hiện tại nó đang ở mức từ giữa đến cuối.

“Tôi không chỉ nói điều này với nhận thức muộn màng bởi vì anh ấy sẽ đi và bạn làm toàn bộ việc ‘hạ gục anh ấy khi họ rời đi’. Có rất nhiều trận đấu mà đối với tôi, anh ấy đã để lại rất nhiều thứ ở ngoài đó và bạn nghĩ ‘ lẽ ra hôm nay anh có thể làm được nhiều hơn’. Điều đó khiến tôi đặt câu hỏi liệu anh ấy có phải là cầu thủ hàng đầu ở Premier League hay không.”

Tay bass Simon Rix của Kaiser Chiefs kết luận: “Tôi đồng ý với Jonny rằng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu một đội ở Premier League không đến và mua anh ấy, nhưng tôi cũng không nghĩ anh ấy là top, top end – ít nhất là ở thời điểm hiện tại.” .”

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.