Lịch thi đấu Premier League được phát hành vào sáng thứ ba

Toàn cảnh cúp vô địch Premier League
(Những hình ảnh đẹp)

Lịch thi đấu Premier League 2024-25 sẽ được phát hành vào Thứ Ba lúc 09:00 BST – và bạn sẽ thấy chúng trên trang web và ứng dụng BBC Sport ngay sau khi chúng được công bố.

Bạn nên chú ý điều gì?

Bởi trưởng phóng viên tin tức bóng đá Simon Stone

Các trận đấu xoay quanh các trận đấu châu Âu

Điều này thậm chí sẽ được đánh giá sâu sắc hơn bình thường khi bốn câu lạc bộ ở Champions League và hai câu lạc bộ ở Europa League sẽ có tám trận ở giai đoạn đầu thay vì sáu. Những chuyến đi dài trước hoặc sau các trận đấu ở châu Âu không diễn ra suôn sẻ với các nhà quản lý.

Các trận đấu xung quanh quốc tế

Có kỳ nghỉ quốc tế vào tháng 9, tháng 10, tháng 11 và tháng 3. Ở châu Âu, ba trận đầu tiên trong số đó là dành cho các trận đấu của Nations League. Vòng loại World Cup ở châu Âu bắt đầu vào tháng 3 năm 2025, mặc dù ở Nam Mỹ và châu Á chúng được diễn ra ở cả 4 cửa sổ.

Các huấn luyện viên đội tuyển Anh có xu hướng không quan tâm đến các trận đấu bom tấn của giải đấu ngay trước kỳ nghỉ và các ông chủ câu lạc bộ cũng không hài lòng khi phải chơi những trận đấu quan trọng sau đó khi có quá nhiều cầu thủ trở lại vào thứ Năm hoặc thứ Sáu.

Đồ đạc lễ hội

Để bắt đầu vào giữa tháng 8, mùa giải này sẽ không có kỳ nghỉ đông. Premier League đã đảm bảo với các câu lạc bộ rằng họ sẽ không được yêu cầu thi đấu hai lần trong vòng chưa đầy 60 giờ vào bất kỳ thời điểm nào trong dịp Giáng sinh và Năm mới. Điều đó loại trừ bất kỳ câu lạc bộ nào chơi vào ngày 26 tháng 12 cũng có một trận đấu vào ngày 28 tháng 12. Sẽ không có trận đấu đêm Giáng sinh trong mùa giải 2024-25.

Vì vòng 3 FA Cup đã được chuyển từ sân nhà truyền thống vào cuối tuần đầu tiên của tháng 1 sang ngày thứ 2, nên có vẻ như sẽ có 4 vòng đấu trong thời gian diễn ra lễ hội – bắt đầu từ ngày 21 tháng 12 và kết thúc vào ngày 5 tháng 1.

Người quản lý mới

Bốn câu lạc bộ ở Premier League đã có huấn luyện viên mới – Fabian Hurzeler (Brighton), Enzo Maresca (Chelsea), Arne Slot (Liverpool) và Julen Lopetegui (West Ham) – với vị trí thứ năm là Leicester. Vì vậy, đó là một kỷ nguyên mới bắt đầu ở 25% câu lạc bộ trước khi quả bóng được đá. Russell Martin sẽ lần đầu tiên phụ trách một trận đấu đỉnh cao sau khi Southampton thăng hạng.

Hình ảnh mô tả chi tiết cách theo dõi đội bóng Premier League của bạn trên BBC Sport: "Trên ứng dụng?  Nhấn vào biểu tượng chuông để nhận tin tức về câu lạc bộ gửi cho bạn.  Đăng nhập trên trình duyệt?  Nhấn 'Theo dõi' để cập nhật.Hình ảnh mô tả chi tiết cách theo dõi đội bóng Premier League của bạn trên BBC Sport: "Trên ứng dụng?  Nhấn vào biểu tượng chuông để nhận tin tức về câu lạc bộ của bạn gửi cho bạn.  Đăng nhập trên trình duyệt?  Nhấn 'Theo dõi' để cập nhật.
(BBC)

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.