Lịch thi đấu Premier League được công bố khi nào?

Nhà vô địch Manchester City sẽ đấu thầu để bảo vệ danh hiệu của họ (PA Wire)
Nhà vô địch Manchester City sẽ đấu thầu để bảo vệ danh hiệu của họ (PA Wire)

Bóng đá quốc tế có thể chiếm vị trí trung tâm vào mùa hè này nhưng sẽ có rất nhiều điều hấp dẫn khi lịch thi đấu Premier League mùa giải 2024/25 được tiết lộ.

Lịch trình 38 trận đấu của mỗi bên sẽ được người hâm mộ theo dõi trận đấu cũng như người theo dõi truyền hình háo hức mong đợi, với các bài đăng quan trọng trong suốt chiến dịch như Boxing Day một lần nữa có khả năng thu hút sự chú ý.

Các câu lạc bộ đã thăng hạng Leicester, Ipswich và Southampton chắc chắn sẽ để mắt đến các đối thủ đầu mùa của họ trong chuyến trở lại giải đấu hàng đầu của họ, trong khi Liverpool, Chelsea và West Ham là một trong những câu lạc bộ bắt đầu cuộc sống dưới sự dẫn dắt của những người quản lý mới.

Nhưng liệu có ai có thể ngăn cản Manchester City khi đoàn quân của Pep Guardiola tìm kiếm chức vô địch thứ năm liên tiếp?

Lịch thi đấu mùa giải 2024/25 sẽ là phát hành lúc 9 giờ sáng BST vào thứ ba ngày 18 tháng 6. Chiến dịch sẽ bao gồm 33 ngày cuối tuần, bốn vòng đấu vào giữa tuần và một Tuần thi đấu vào Ngày lễ Ngân hàng.

Ngày thi đấu của mùa giải đã được xác nhận và tất cả sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 8, chỉ 90 ngày sau khi mùa giải trước kết thúc.

Và cuối cùng, ngày cuối cùng sẽ là ngày 25 tháng 5 khi cả 10 trận đấu đều bắt đầu đồng thời, như đã trở thành truyền thống.

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh mùa giải 2024/25 chuẩn bị lộ diện (Getty Images)Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh mùa giải 2024/25 chuẩn bị lộ diện (Getty Images)
Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh mùa giải 2024/25 chuẩn bị lộ diện (Getty Images)

Kỳ nghỉ giữa mùa đã bị loại bỏ khỏi lịch để cho phép giải đấu bắt đầu vào giữa tháng 8, thay vào đó các câu lạc bộ muốn tận hưởng kỳ nghỉ hè dài hơn.

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.