Lịch thi đấu 24/25 Premier League TRỰC TIẾP: Các trận khai mạc, trận đấu Giáng sinh và lịch thi đấu của từng câu lạc bộ được công bố

Manchester City sẽ bắt đầu mùa giải với tư cách là nhà đương kim vô địch một lần nữa (Getty Images)
Manchester City sẽ bắt đầu mùa giải với tư cách là nhà đương kim vô địch một lần nữa (Getty Images)

Lịch thi đấu Premier League cho chiến dịch 2024/25 sẽ được công bố vào sáng nay trước mùa giải mới, bắt đầu vào cuối tuần ngày 17 tháng 8.

Manchester City sẽ bắt đầu mùa giải mới với tư cách là nhà vô địch một lần nữa sau khi giành được danh hiệu thứ tư liên tiếp với chiến thắng trước West Ham vào ngày thi đấu cuối cùng. Arsenal về nhì và đoàn quân của Mikel Arteta sẽ quyết tâm tiến thêm một bước nữa trong năm nay.

Ở những nơi khác, Erik ten Hag vẫn giữ được công việc của mình tại Manchester United nhưng giờ phải thể hiện sự cải thiện đáng kể khi cán đích ở vị trí thứ tám, Arne Slot bắt đầu nhiệm vụ khó khăn là theo chân Jurgen Klopp tại Liverpool, và Chelsea bắt đầu lại từ đầu với huấn luyện viên mới Enzo Maresca.

Sự ra đi của Maresca khiến Leicester phải tìm kiếm người thay thế sau khi giành quyền thăng hạng, trong khi Ipswich Town cố gắng ngăn chặn sự quan tâm đến Kieran McKenna. Southampton tạo nên bộ ba mới lên từ Championship.

Tất cả lịch thi đấu của mùa giải 2024/25 sẽ được công bố vào lúc 9 giờ sáng BST. Hãy theo dõi bên dưới trên blog trực tiếp của chúng tôi để biết danh sách lịch thi đấu đầy đủ.

Lịch thi đấu Premier League

  • Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh mùa giải 2024/25 sẽ lộ diện vào lúc 9 giờ sáng

  • Manchester City đặt mục tiêu giành danh hiệu thứ 5 liên tiếp

  • Arsenal hy vọng thách thức danh hiệu một lần nữa trong khi Liverpool bắt đầu cuộc sống sau Jurgen Klopp

Lịch thi đấu Premier League được tiết lộ

Thứ hai ngày 17 tháng 6 năm 2024 16:03 , Lawrence Ostlere

Xin chào và chào mừng bạn đến với chương trình đưa tin trực tiếp của chúng tôi khi Premier League công bố lịch thi đấu cho mùa giải 2024/25. Theo dõi tất cả các cập nhật mới nhất ngay tại đây khi lịch trình giảm xuống lúc 9 giờ sáng BST.

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.