Lazio từ chối lời đề nghị Premier League cho thủ môn tài năng

Lazio từ chối lời đề nghị Premier League cho thủ môn tài năng
Lazio từ chối lời đề nghị mua thủ môn tài năng ở Premier League

Lazio vừa nhận được lời đề nghị thú vị từ Premier League dành cho thủ môn dự bị tài năng Christos Mandas.

Thủ môn 22 tuổi người Hy Lạp đã gia nhập Biancocelesti từ OFI Crete vào mùa hè năm ngoái với một thỏa thuận trị giá khoảng 1,3 triệu euro, một mức giá có vẻ như là một món hời khi nhìn lại. Anh ta được đưa đến để tạo vỏ bọc cho Ivan Provedel số một.

Nhiều câu chuyện hơn / Tin tức chuyển nhượng Lazio

Lazio từ chối lời đề nghị mua thủ môn tài năng ở Premier League

Ngày 20 tháng 6 năm 2024, 6:00

Lazio gửi lời đề nghị trục xuất Man Utd, tiếp theo là Juventus

20 tháng 6 năm 2024, 5:00

Cầu thủ chạy cánh Sassuolo được mời đến Lazio để thay thế cho ngôi sao Hellas Verona

Ngày 19 tháng 6 năm 2024, 14:30

Mandas bắt đầu thi đấu vào tháng 3, khi Provedel bị chấn thương mắt cá chân. Thủ môn người Hy Lạp đã tỏa sáng qua 12 lần ra sân, giữ sạch lưới 6 trận và chỉ để thủng lưới 9 bàn, nhanh chóng thể hiện tiềm năng của mình giữa các vị trí.

Theo báo cáo của Gianluca Di Marzio, một câu lạc bộ ở Premier League đã gửi lời đề nghị tới Lazio cho Mandas, trị giá khoảng 10 triệu euro cộng với 5 triệu euro phụ phí. Lời đề nghị đã bị từ chối bởi Claudio Lotito, người không có ý định mất cầu thủ 22 tuổi.

Biancocelesti muốn giữ lại cả Provedel và Mandas, tin rằng Mandas có thể phát triển thành một nhân vật quan trọng trong dài hạn của câu lạc bộ.

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.