“Kỷ lục cấp câu lạc bộ” Bán cầu thủ chạy cánh Chelsea sẽ chứng kiến ​​đội bóng mới của Premier League phá sản

“Kỷ lục cấp câu lạc bộ” Bán cầu thủ chạy cánh Chelsea sẽ chứng kiến ​​đội bóng mới của Premier League phá sản
“Kỷ lục cấp câu lạc bộ” Bán cầu thủ chạy cánh Chelsea sẽ chứng kiến ​​đội bóng mới của Premier League phá sản

Nizaar Kinsella của BBC sáng nay sẽ đưa tin về thương vụ mua bán lớn đầu tiên của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Anh ấy nói rằng các cuộc đàm phán về việc Omari Hutchinson chuyển đến Ipswich, đội mà anh ấy được cho mượn mùa trước, là “tích cực” và “tiến triển”.

Chi tiết quan trọng mà anh ấy nói thêm là động thái này “được kỳ vọng sẽ là một hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ nếu nó thành công”.

Trên thực tế, nó không chỉ phá vỡ kỷ lục mà còn phá vỡ kỷ lục đó. Kỷ lục hiện tại của họ là khoảng 5 triệu bảng, cho thấy số tiền đã được bơm vào trò chơi ở cấp độ cao nhất kể từ lần cuối cùng Tractor Boys là đội bay hàng đầu.

Các báo cáo gần đây nhất cho rằng thỏa thuận này có thể sẽ có giá khoảng 22 triệu bảng, mặc dù cơ cấu vẫn chưa rõ ràng. Sự quan tâm trước đây từ Bundesliga dường như đã giảm dần, khi Kinsella nói thêm rằng Ipswich là “ứng cử viên được yêu thích hơn Stuttgart”.

Chelsea đang tăng tốc cho mùa hè của mình

Kinsella và các phóng viên khác đã nói rõ rằng sẽ không có điều khoản mua lại trong thỏa thuận – nhưng đó là điều có thể đoán trước được vì Ipswich đang phá vỡ ngân hàng vì anh ta.

Đó là một dấu hiệu thực sự cho thấy họ tin tưởng vào khả năng của anh ấy rằng họ sẵn sàng cam kết một số tiền có lẽ chiếm phần lớn ngân sách mùa hè của họ chỉ để chiêu mộ anh ấy.

Thật đáng tiếc khi Omari chưa bao giờ có cơ hội thực sự trong màu áo Chelsea, nhưng ít nhất chúng ta có thể tận hưởng việc anh ấy chơi ở Premier League – ai biết được, có thể anh ấy sẽ mang lại lợi ích cho chúng ta trong mùa giải tới và lấy đi điểm số của một số đối thủ?

Chúng tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất và chúng tôi thực sự háo hức muốn xem anh ấy và đội của mình có thể làm gì trong mùa giải tới sau hai lần thăng hạng liên tiếp. Chắc chắn đây sẽ là một trong những cốt truyện thú vị hơn trong chiến dịch mới.Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.