Kieran Tierney của Scotland sẽ bỏ lỡ phần còn lại của Euro 2024 do chấn thươngNnamdi Onyeagwara và Art de Roché14

Kieran Tierney của Scotland đã phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của Giải vô địch châu Âu do chấn thương.

Huấn luyện viên trưởng Steve Clarke đã xác nhận vào đầu tuần này rằng hậu vệ trái 27 tuổi này sẽ bỏ lỡ trận đấu quyết định cuối cùng vòng bảng Euro 2024 của Scotland với Hungary sau khi gặp vấn đề về gân khoeo trong trận gặp Thụy Sĩ.

Hậu vệ này, người cho biết anh “đau lòng” trước tin tức trên mạng xã hội, đã rời cơ sở huấn luyện của Scotland ở Đức để trở lại câu lạc bộ của mình, Arsenal, nơi anh sẽ được đánh giá thêm và bắt đầu quá trình phục hồi.

Hợp đồng của Tierney với Arsenal sẽ hết hạn vào năm 2026 thể thao đưa tin vào tháng 6 rằng câu lạc bộ phía bắc London đang xem xét tăng cường các lựa chọn hậu vệ trái của họ vào mùa hè này. Tuy nhiên, với số lượng tùy chọn đã có trong đội, điều đó rất có thể sẽ yêu cầu một số doanh số phải được thực hiện trước tiên.

Anh ấy đã trải qua mùa giải 2023-24 dưới dạng cho mượn tại Real Sociedad từ Arsenal, và phải nghỉ thi đấu tổng cộng hơn 3 tháng với 4 chấn thương cơ bắp chân khác nhau, bao gồm cả bắp chân, háng và gân khoeo.

Đang nói chuyện với thể thao, Tierney nói về vấn đề chấn thương tái phát của mình: “Tôi đã cách ly mọi người trong vài ngày. Họ sẽ không giữ tôi trong ba hoặc bốn ngày cho đến khi tôi chấp nhận chấn thương. Đó là điều khó nhất về nó: chấp nhận nó.

“Một phút trước, bạn đang mong chờ những trận đấu cuối cùng và Euro, sau đó bạn nghĩ về tất cả những trận đấu lớn mà bạn đã bỏ lỡ. Tôi phải mất thời gian để im lặng, suy ngẫm và động viên mình đi tiếp. Khi tôi đã chấp nhận, tôi tích cực trở lại nhưng mọi người biết không nên nhắn tin cho tôi về điều đó.

“Bạn có những khoảnh khắc tồi tệ trong bóng đá và cuộc sống, giống như mọi người. Vấn đề chỉ là cách bạn đối phó với nó và phục hồi như thế nào mà thôi.”

Scotland đứng thứ ba ở bảng A với một điểm sau hai trận đầu tiên. Hungary đứng cuối bảng với 0 điểm, trong khi Thụy Sĩ đứng thứ hai với 4 điểm. Đức đã giành quyền vào vòng loại trực tiếp bằng cách thắng cả hai trận mở màn, giành được sáu điểm.

đi sâu hơn

ĐI SÂU HƠN

‘Tôi không có ý chỉ trích gì cả – Mikel Arteta đã đúng 100%’ – Phỏng vấn Kieran Tierney

(Hình ảnh Bradley Collyer/PA qua Getty Images)

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.