Hurzeler ‘một cuộc hẹn rất Brighton’ nhưng ‘anh ấy có chất lượng ở Premier League’?

Biểu ngữ lượt xem của bạn
(BBC)

Chúng tôi đã hỏi ý kiến ​​của bạn về huấn luyện viên mới Fabian Hurzeler của Brighton, hiện là huấn luyện viên trẻ nhất toàn thời gian ở Premier League.

Dưới đây là một số suy nghĩ của bạn:

Nick: Đây là một cuộc hẹn rất “Brighton” và tôi thích cách câu lạc bộ vận hành bằng cách đưa về những nhân sự mà phần còn lại của cộng đồng bóng đá không có trong tầm ngắm của họ. Tất cả chúng ta đều thấy rằng việc mang về những tên tuổi lớn không đảm bảo thành công và người hâm mộ hoàn toàn tin tưởng vào Tony Bloom và Paul Barber để mang lại những gì chúng ta cần.

Zach: Tôi nghĩ đó là một canh bạc, nhưng từ những gì tôi nghe được, anh ấy chơi thứ bóng đá tương tự như những huấn luyện viên trước đây, vì vậy hãy hy vọng anh ấy chơi tốt. Anh ấy đã có một mùa giải tốt vào năm ngoái, nhưng liệu anh ấy có chất lượng ở Premier League không?

Martin: Chiến thuật của Hurzeler có thể phát huy tác dụng ở Premier League, nhưng như mọi khi, anh ấy sẽ cần thời gian. Tony Bloom đặt rất nhiều niềm tin vào anh ấy, vì vậy hãy hy vọng anh ấy sẽ giúp chúng ta có một khởi đầu tốt đẹp.

Bob: Một sự lựa chọn thú vị về người quản lý, không có nhiều kinh nghiệm điều hành đội ngũ tuyến đầu. Paul Barber hiếm khi sai lầm trong việc mua lại các công ty quản lý của mình. Tôi hy vọng rằng anh ấy có tác động đến việc mua những cầu thủ mà chúng tôi chắc chắn cần để tăng cường đội hình.

Peter: Tôi rất mong chờ được gặp người quản lý mới của chúng ta. Theo những gì tôi đã đọc, phong cách của anh ấy rất giống De Zerbi, vì vậy hy vọng sẽ có một chút thay đổi về phong cách. Tôi không bận tâm về vấn đề tuổi tác – điều đó dường như không phải là vấn đề ở Bundesliga!

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.