Hậu vệ Real Madrid được Ancelotti yêu thích nhận được lời đề nghị từ PSG và các đội bóng ở Premier League

Hậu vệ Real Madrid được Ancelotti yêu thích nhận được lời đề nghị từ PSG và các đội bóng ở Premier League

Ngoài những cầu thủ nổi bật như Jude Bellingham và Vinicius Jr., nhiều ngôi sao bị đánh giá thấp ở Real Madrid cũng đóng vai trò quan trọng trong thành công của đội bóng ở mùa giải trước.

Một trong số họ là Ferland Mendy, người đã hồi sinh ở vị trí hậu vệ trái và là nhân tố quan trọng giúp đội bóng thành công. bạn bánh trứng đường trong phần lớn thời gian của năm 2024.

Những đóng góp của cầu thủ người Pháp là then chốt trong việc giúp đội bóng giành được Siêu cúp Tây Ban Nha, La Liga và UEFA Champions League.

Mặc dù nhận được nhiều lời khen ngợi từ huấn luyện viên Carlo Ancelotti, người thậm chí còn gọi anh là hậu vệ cánh xuất sắc nhất thế giới, Mendy vẫn thấy mình đang ở ngã rẽ sự nghiệp.

Mendy đang đánh giá một lối thoát khả thi

Thật vậy, theo Tomas Gonzalez-Martin (h/t RM4 Arab), Mendy đã nhận được lời đề nghị từ Paris Saint-Germain và một số câu lạc bộ Premier League, khi anh phải đối mặt với một quyết định quan trọng về tương lai của mình.

Ferland Mendy có thể rời Real Madrid.  (Ảnh của ADRIAN DENNIS/AFP qua Getty Images)Ferland Mendy có thể rời Real Madrid.  (Ảnh của ADRIAN DENNIS/AFP qua Getty Images)
Ferland Mendy có thể rời Real Madrid. (Ảnh của ADRIAN DENNIS/AFP qua Getty Images)

Phong cách phòng ngự chắc chắn của Mendy trái ngược với phong cách chơi hậu vệ cánh tấn công được ưa chuộng ở Anh, làm phức tạp thêm khả năng anh gia nhập Premier League.

Người ta cho rằng Mendy đã từ chối lời đề nghị gia hạn của Real Madrid và chờ đợi một thỏa thuận tốt hơn. Do đó, cầu thủ 29 tuổi này cũng có thể chia tay với tư cách cầu thủ tự do vào năm tới nếu việc gia hạn hợp đồng hoặc mua bán không thành hiện thực.

Sự bế tắc trong hợp đồng này có ý nghĩa rộng hơn đối với việc hoạch định đội hình của Real Madrid. Rốt cuộc, sự xuất hiện tiềm năng của Alphonso Davies đặt ra câu hỏi về việc anh có chung sống với Mendy hay không.

Trên thực tế, các báo cáo trước đây đã đưa ra trường hợp Mendy có thể được đưa ra cửa thoát hiểm trong trường hợp Davies được ký hợp đồng, vì sẽ có khả năng xảy ra tình trạng đặt trước quá nhiều trong đội.

Như vậy, tương lai của Mendy ở thủ đô Tây Ban Nha dường như đang rất mờ mịt. Vẫn còn phải xem nếu Màu trắng sẽ đưa ra một lời đề nghị hợp đồng được cải thiện hoặc rút tiền cho anh ấy vào mùa hè này vì sự quan tâm của anh ấy từ nước ngoài.

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.