Hậu vệ Premier League ngỏ lời đến Real Madrid

Hậu vệ Premier League ngỏ lời đến Real Madrid
Hậu vệ Premier League ngỏ lời đến Real Madrid

Trong một diễn biến đáng kinh ngạc, ngôi sao đang lên của Nottingham Forest, Murillo, đã trở thành nhân vật nổi bật bất ngờ của mùa giải Premier League 2023-24 và hậu vệ 22 tuổi này đã được Real Madrid cũng như Manchester City xem xét.

Chỉ một năm trước, Murillo còn là một người vô danh, nhưng ngày nay anh là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất giải đấu.

Kể từ khi chuyển nhượng trị giá 12 triệu euro từ Corinthians đến Nottingham Forest vào năm 2023, cùng với khoản bổ sung tiềm năng trị giá 3 triệu euro, Murillo đã củng cố vị trí của mình với 36 lần ra sân cho đội bóng Anh.

Sự ổn định của anh ấy được thể hiện rõ qua việc anh ấy đã đá chính trong tất cả 32 trận đấu kể từ khi ra mắt ở vòng đấu thứ sáu, tích lũy 2.793 phút ấn tượng trên sân.

So sánh và theo đuổi trên thị trường

Khả năng đóng góp vào các pha tấn công của Murillo đã được so sánh với đồng hương người Brazil David Luiz, làm nổi bật phong cách năng động và linh hoạt của anh ấy ở cả hai đầu sân.

Mặc dù hợp đồng của anh ấy với Nottingham Forest còn thời hạn đến năm 2028, nhưng vẫn có nhiều đồn đoán về tương lai của anh ấy với câu lạc bộ sau mùa giải này.

Murillo nói rằng anh ấy rất thích chơi cho Real Madrid hoặc Manchester City.  (Ảnh của Richard Heathcote/Getty Images)Murillo nói rằng anh ấy rất thích chơi cho Real Madrid hoặc Manchester City.  (Ảnh của Richard Heathcote/Getty Images)
Murillo nói rằng anh ấy rất thích chơi cho Real Madrid hoặc Manchester City. (Ảnh của Richard Heathcote/Getty Images)

Các báo cáo cho thấy Forest có thể đưa ra lời đề nghị trị giá khoảng 50 triệu bảng cho hậu vệ tài năng này, trong đó Chelsea được cho là đang để mắt đến anh như người kế thừa Thiago Silva đã già nua.

Cống hiến bản thân cho Madrid và City

Tuy nhiên, Murillo đã công khai bày tỏ mong muốn gia nhập Manchester City hoặc Real Madrid, với lý do ngưỡng mộ văn hóa chiến thắng và năng lực chiến thuật của họ dưới thời các nhà quản lý đáng kính.

Trong cuộc phỏng vấn thẳng thắn với Benja Me Mucho, Murillo không tiếc lời khen ngợi những thành tích của Manchester City và bày tỏ ước mơ được chơi bóng ở Etihad cũng như Madrid.

Không thể tin được. Ngày nay, đối với tôi, Manchester City cùng với Real Madrid là đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Những quân cờ họ có và huấn luyện viên họ có tạo nên rất nhiều sự khác biệt.” anh ấy nói.

“Nếu Pep (Guardiola) gọi cho tôi, tôi sẽ run rẩy. Tôi nghĩ ngày nay mọi người đều mơ ước được chơi cho Manchester City hoặc Real Madrid. Họ giành được ít nhất một danh hiệu mỗi năm và có rất nhiều sự cạnh tranh. Họ thua một trận đấu và họ không chấp nhận điều đó.” anh ấy nói thêm.

Thật không may cho cầu thủ này, Real Madrid lại quan tâm đến việc ký hợp đồng với Leny Yoro từ Lille hơn và bất kỳ thay đổi nào trong kế hoạch là rất khó xảy ra.

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.