Hai mục tiêu mùa hè hàng đầu của Barcelona đang chơi ở Premier League

Hai mục tiêu mùa hè hàng đầu của Barcelona đang chơi ở Premier League
Hai mục tiêu mùa hè hàng đầu của Barcelona đang chơi ở Premier League

Hôm nay, một bản cập nhật về kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của gã khổng lồ La Liga Barcelona đã được đăng tải trực tuyến.

Thông tin được cung cấp bởi Báo thể thaovà chỉ ra rằng Barca đã chuyển trọng tâm sang một cặp cầu thủ hiện đang miệt mài giao dịch ở Premier League.

Sự hiểu biết rộng rãi khi bước vào mùa hè là Blaugrana đã xác định hai khu vực trong đội hình của huấn luyện viên sắp tới Hansi Flick là cần được tăng cường nhất.

Các vị trí trong câu hỏi? Phần đế của hàng tiền vệ và cánh trái.

Lần lượt, một loạt cầu thủ từ khắp lục địa đã được chọn là những lựa chọn cho Barcelona, ​​trong đó Joshua Kimmich và Nico Williams, cho đến nay, là những người có mối liên hệ chặt chẽ nhất.

Tuy nhiên, nếu thông tin mới nhất về các vòng đấu vào thứ Ba là bất cứ điều gì sẽ xảy ra, thì trên thực tế, đó là một cặp cầu thủ khác hiện được coi là ứng cử viên sẽ cập bến thủ đô của Catalunya trong những tuần tới.

Theo Sport, các ngôi sao được đề cập là Bruno Guimarães và Luis Díaz.

Vấn đề rõ ràng nhất khi nói đến các thỏa thuận tiềm năng dành cho tiền vệ Guimarães cũng như cầu thủ chạy cánh Díaz, tất nhiên là vấn đề giá cả.

Tuy nhiên, Deco và đội ngũ giám đốc Barca của ông vẫn kiên quyết rằng các ngôi sao của Newcastle và Liverpool là những gương mặt lý tưởng cho Hansi Flick sắp tới.

Conor Laird | GSFN

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.