Hai câu lạc bộ Premier League bắt đầu đấu thầu 15 triệu euro để đánh cược vào cầu thủ ghi bàn của Chelsea

Hai câu lạc bộ Premier League bắt đầu đấu thầu 15 triệu euro để đánh cược vào cầu thủ ghi bàn của Chelsea
Hai câu lạc bộ Premier League bắt đầu đấu thầu 15 triệu euro để đánh cược vào cầu thủ ghi bàn của Chelsea

Africa Foot hôm nay tuyên bố rằng có hai đội bóng ở Premier League quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo David Fofana của Chelsea.

Người ta cho rằng cả West Ham và Everton đều quan tâm đến tiền đạo này mới 21 tuổi. Cả hai đội đều đang khao khát ghi thêm nhiều bàn thắng hơn vào đội hình của mình, và Fofana có vẻ như sẽ đáng được đánh giá cao với mức giá tương đối thấp mà Chelsea đang yêu cầu.

Cho đến nay, các khoản cho mượn vẫn chưa thực sự mang lại hiệu quả cho tuyển thủ Bờ Biển Ngà, và mặc dù ở đó rõ ràng có tài năng nhưng không có nhiều lời kêu gọi đưa anh vào đội một Chelsea, mặc dù chúng ta cần một cầu thủ ghi bàn ổn định để dự bị cho Nicolas Jackson. Điều đó có thể cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết.

David Datro Fofana đang chơi ở FA Cup cho Chelsea.

Tương lai ngắn ngủi còn lại ở Chelsea

Rõ ràng là Fofana không nằm trong kế hoạch của đội một Chelsea vào lúc này. Nếu anh ấy không được bán hoàn toàn cho một trong những đội này, có khả năng sẽ bị cho mượn. Nicolas Jackson và Christopher Nkunku là những lựa chọn hàng đầu, với Deivid Washington và Marc Guiu là người dự bị. Cũng có thể có một người khác đăng ký hàng đầu.

Fofana cũng đã thể hiện đủ phong độ chói sáng ở nửa sau mùa giải trước dưới dạng cho mượn ở Burnley để thu hút những đội có tên trên quan tâm. Anh ấy đã ghi 4 bàn cho Clarets ở giải đấu trong 6 tháng ở đó.

Chúng tôi chỉ trả Molde 8,6 triệu bảng để ký hợp đồng với anh ấy vào tháng 1 năm 2023, vì vậy rất có thể chúng tôi có thể kiếm được một khoản lợi nhuận nhỏ từ việc bán tải. Báo cáo cho biết giá thầu của West Ham là 15 triệu euro và có lẽ chúng ta thậm chí có thể khiến họ đấu với Everton theo cách đẩy giá lên cao hơn nữa.

Dù thế nào đi nữa, tương lai của anh ấy ở Chelsea có vẻ rất hạn chế – anh ấy có lẽ đã chơi phút cuối cùng.

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.