Giá vé mùa giải Premier League

Giá vé mùa giải Premier League
Giá vé mùa giải Premier League

Việc trở thành một người hâm mộ bóng đá ngày càng trở nên đắt đỏ hơn.

Cho dù đó là chi phí thuê bao truyền hình tăng cao hay giá áo thun nhái đắt đỏ, bóng đá hiện đại được thiết kế để khai thác những người ủng hộ mọi cơ hội. Đó chắc chắn là trường hợp xảy ra khi giá vé cả mùa ngày càng tăng, đặc biệt là ở giải hạng nhất nước Anh.

Người hâm mộ Premier League buộc phải trả giá đắt cho thành công của đội bóng, với mức giá thường cao hơn ở các khu vực phía Nam đất nước. Đối với nhiều người ủng hộ trận đấu, nó sẽ sớm thực sự trở nên quá đắt.

Dưới đây là giá vé mùa giải 2024/25 rẻ nhất cho mọi câu lạc bộ Premier League.

Tất cả dữ liệu qua VéGum

Giống như trường hợp của mùa giải 2023/24, các đội bóng phía bắc London của Premier League tự hào có vé mùa giải dành cho người lớn đắt nhất khi nói đến lựa chọn rẻ nhất mà mỗi câu lạc bộ cung cấp. Arsenal dẫn đầu với một khoảng cách nhất định, với mức giá thấp nhất là £1,073 đáng kinh ngạc. Tính ra khoảng £56 cho mỗi trận sân nhà.

Tottenham không quá xa ở mức £ 856 – tăng 6,1% so với giá năm ngoái. Lilywhites bị theo dõi bởi kẻ thù phía tây London của họ Chelsea, với việc người hâm mộ chi ra tối thiểu 810 bảng để tham dự tất cả 19 trận đấu trên sân nhà. Họ sẽ hy vọng vào những màn trình diễn tốt hơn những gì họ đã thấy ở mùa giải trước.

Liverpool (£713) và Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United (£662) lọt vào top 5, mặc dù nhóm đầu tiên chỉ tăng giá 2,0%. Tuy nhiên, hai trong số những người hâm mộ trung thành nhất của bộ phận này đang cạn kiệt hầu bao.

Với những thành tựu lịch sử của họ, người ta có thể mong đợi Manchester United để tự hào về một vé mùa đắt hơn, nhưng lựa chọn rẻ nhất là £579 – mang lại giá trị đồng tiền tốt hơn so với Bournemouth (£633) và Fulham (£619).

Chỉ có một câu lạc bộ giảm giá vé người lớn rẻ nhất và đó là Everton. Mức giảm 7,5% có nghĩa là những người ủng hộ có thể tham dự mọi trận đấu Premier League tại Goodison Park với giá £555. Cung điện pha lê (£545) và sói (£525) là những đội duy nhất không tăng giá so với năm ngoái.

Southampton (479 bảng) đã tăng giá vé mùa rẻ nhất của họ lên 26,4% – cao hơn nhiều so với bất kỳ đội nào khác ở Premier League. Điều đó có nghĩa là họ đắt hơn để xem hơn các nhà vô địch thành phố Manchesterngười cung cấp vé mùa dành cho người lớn với giá chỉ £425.

Nhưng người dân thành phố không thể sánh được Tây Ham United, người cung cấp vé mùa rẻ nhất trong phân khúc. Nó có thể đã tăng 11,3% nhưng vẫn chỉ ở mức 345 bảng, rẻ hơn đáng kinh ngạc 728 bảng so với mức giá rẻ nhất của Arsenal.

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.