Georges Mikautadze của RC Lens di chuyển phụ thuộc vào Elye Wahi được liên kết với Premier League

Georges Mikautadze của RC Lens di chuyển phụ thuộc vào Elye Wahi được liên kết với Premier League
Georges Mikautadze của RC Lens di chuyển phụ thuộc vào Elye Wahi được liên kết với Premier League

Georges Mikautadze (23 tuổi) hiện đang thi đấu thăng hoa tại Euro 2024, giúp Georgia giành suất lịch sử vào vòng loại trực tiếp khi ghi ba bàn sau ba trận mở màn. Hiện đang ở FC Metz, tiền đạo này cho biết trước giải đấu rằng anh sẽ ở lại Ligue 1 và do đó sẽ rời đi. ngọc hồng lựu, đã xuống hạng ở Ligue 2.

Tuy nhiên, đích đến của anh ấy có vẻ không rõ ràng hơn chút nào. Có vẻ như anh ấy sẽ gia nhập AS Monaco, tuy nhiên, họ không còn ở vị trí thuận lợi để ký hợp đồng với tuyển thủ Georgia. Họ vẫn tham gia cuộc đua nhưng hiện đã bị nhóm đuổi theo bắt kịp. Olympique Lyonnais từng được coi là một điểm đến đáng tin cậy, tuy nhiên, thỏa thuận đó giờ đây có vẻ rất khó xảy ra sau khi Alexandre Lacazette chọn xem hết năm còn lại của hợp đồng thay vì chuyển đến Saudi Pro League.

RC Lens cũng đã được liên kết nhưng việc di chuyển rất phức tạp và khó khăn về mặt tài chính. Metz, trước Euro 2024 đã yêu cầu khoảng 20 triệu euro cho Mikautadze; dựa trên màn trình diễn của anh ấy trong giải đấu đang diễn ra ở Đức, hoàn toàn có khả năng mức định giá đó đã tăng lên.

Để thực hiện được việc di chuyển, Máu và Vàng sẽ phải bán do chế độ khắc khổ mới do chủ tịch câu lạc bộ áp đặt. Elye Wahi là ứng cử viên hàng đầu bị bán. Tuyển thủ trẻ người Pháp đến từ Montpellier HSC với số tiền lớn vào mùa hè năm ngoái nhưng không thành công. Lens hiện đang tìm cách kiếm tiền, trong bối cảnh có sự quan tâm từ một đội bóng giấu tên ở Premier League, theo Chợ chân nhà báo Sébastien Denis. Wahi vẫn là chìa khóa cho Lens nếu họ muốn chuyển sang Mikautadze.

GFFN | Luke Entwistle

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.