Genoa từ chối lời đề nghị của Premier League cho Morten Frendrup

Genoa từ chối lời đề nghị của Premier League cho Morten Frendrup

Đội bóng Serie A Genoa gần đây đã bán Radu Dragusin cho gã khổng lồ Premier League Tottenham Hotspur nhưng có vẻ như Morten Frendrup mới là người thu hút sự chú ý từ các câu lạc bộ nước ngoài.

Frendrup được cho là sẽ chuyển đến Milan trong những tháng gần đây và có vẻ như Premier League đang quan tâm đến anh ấy. Gianluca di Marzio đã đưa tin rằng một câu lạc bộ Anh đã đưa ra lời đề nghị trị giá 25 triệu euro cho tiền vệ người Đan Mạch, người đã gây ấn tượng ở mùa giải 2023/24.

Genoa muốn giữ cầu thủ này ở lại câu lạc bộ trong mùa giải tới vì anh được coi là một bánh răng quan trọng trong đội bóng của Alberto Gilardino. Ở mùa giải trước, anh đã chơi 37 trận ở Serie A và ghi 2 bàn, đồng thời có 5 đường kiến ​​tạo.

Liverpool đã được cho là có ý định chiêu mộ Frendrup vài tháng trước – theo tiết lộ độc quyền của Get Italian Football News nhưng danh tính của câu lạc bộ Anh vẫn chưa được biết.

Kaustubh Pandey I GIFN

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.