GdS: ‘Đi trước Premier League’ – Vị thế của Milan trong cuộc đua giành sao Pháp

GdS: 'Đi trước Premier League' - Vị thế của Milan trong cuộc đua giành sao Pháp
GdS: ‘Đi trước Premier League’ – Vị thế của Milan trong cuộc đua giành sao Pháp

Trong số những ưu tiên cho mùa hè sắp tới là một tiền vệ mới, và AC Milan có sở thích riêng của họ. Hôm nay, một báo cáo đã gợi ý rằng một động thái có thể khả thi hơn nhiều so với tưởng tượng.

Mercato sắp tới rất quan trọng vì một số lý do mà mọi người trong và ngoài câu lạc bộ đều biết. Đây không chỉ là người đầu tiên Paulo Fonseca dẫn dắt câu lạc bộ mà có lẽ ông còn được giao nhiệm vụ cải tạo một số khu vực của đội, đồng thời xác định lại một số vị trí.

Một trong những lĩnh vực được chú trọng là hàng tiền vệ, nơi rõ ràng là thiếu cân bằng trong 12 tháng qua, và mặc dù đó không phải là điểm nhấn duy nhất trong mùa giải của Rossoneri nhưng nó đóng một vai trò quan trọng. Ví dụ, Tijjani Reijnders thường được chơi ở một vai trò sâu sắc hơn nhiều so với những gì anh ấy muốn, và mặc dù anh ấy thi đấu không kém nhưng rõ ràng là trò chơi của anh ấy đang bị vô hiệu hóa.

Vì vậy, cần phải bổ sung thêm một cầu thủ có thể cho phép những cầu thủ như Reijnders chơi xuất sắc hơn trên sân, với rất ít hoặc ít nhất là ít hơn trách nhiệm phòng ngự, và cầu thủ được coi là người điều phối việc này là Youssouf Fofana.

Sự quan tâm của Milan đối với cầu thủ người Pháp đã thể hiện rõ trong những tháng gần đây, nhưng cũng có những lo ngại về việc cạnh tranh chữ ký của anh ấy, nhưng một báo cáo từ Gazzetta dello Sport (xem bên dưới) có thể đã xóa tan một số lo lắng.

Như bài báo viết, Fofana đứng đầu danh sách mong muốn của Diavolo, và ngược lại. Sự quan tâm của Premier League, đáng chú ý nhất là từ Arsenal, đã có mặt, nhưng việc chơi ở San Siro và Serie A là sở thích của anh ấy và anh ấy sẽ ‘sẵn sàng thảo luận về một hợp đồng ba năm với một lựa chọn có khả năng gia hạn thêm’.

Ngoài ra, câu lạc bộ hiện tại của anh ấy, AS Monaco, biết rằng anh ấy muốn thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình và ‘một thỏa thuận’ đã được đưa ra để anh ấy ra đi nếu có lời đề nghị phù hợp, điều mà Milan đã chuẩn bị sẵn sàng. gửi cho câu lạc bộ Pháp – 25 triệu euro.

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.