Fofana: Milan phải chiến đấu với các câu lạc bộ Premier League vì tài năng của Monaco

Fofana: Milan phải chiến đấu với các câu lạc bộ Premier League vì tài năng của Monaco

Milan sẵn sàng tung ra động thái mang tính quyết định đối với Youssouf Fofana nhưng sẽ phải chống lại sự quan tâm từ Paris Saint-Germain và nhiều câu lạc bộ Premier League dành cho tiền vệ Monaco.

Các kế hoạch của Rossoneri đang bắt đầu nóng lên khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đến rất nhanh, sẵn sàng bắt đầu những động thái trước mùa giải 2024-25. Trong khi ưu tiên của họ là một tiền đạo trung tâm mới để dẫn dắt tuyến đầu, câu lạc bộ cũng đang tìm cách củng cố các khu vực khác trong đội.

Milan muốn mua một tiền vệ phòng ngự mới và cũng đã bắt đầu nhắm đến một hậu vệ phải mới. Trong khi đó, câu lạc bộ đã chính thức thành lập đội U23 mới khi họ tìm cách tái tạo thành công đã thấy với Juventus và đội Next Gen của họ.

Milan tranh giành Fofana

Corriere dello Sport nêu bật cách giám đốc Milan Geoffrey Moncada sẵn sàng tham gia vào các cuộc đàm phán dày đặc với Monaco để cố gắng đạt được thỏa thuận với Fofana, người có mức giá khoảng 20-25 triệu euro.

Một số câu lạc bộ cũng quan tâm đến việc chiêu mộ cầu thủ 25 tuổi người Pháp, bao gồm PSG và một số câu lạc bộ ở Premier League bao gồm Tottenham và Liverpool.

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.