Everton hoàn tất việc ký hợp đồng cho mượn Jack Harrison từ LeedsNancy Froston và Patrick Boyland23

Jack Harrison đã gia nhập Everton theo một bản hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải khác từ Leeds United.

Cầu thủ chạy cánh 27 tuổi này đã trải qua mùa giải trước tại Goodison Park, ghi 4 bàn và 3 bàn sau 35 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Anh gia nhập đội bóng của Sean Dyche dưới dạng cho mượn vào tháng 8 năm 2023 sau khi bỏ lỡ trận khởi đầu mùa giải đầu tiên của Leeds trở lại Championship vì chấn thương hông.

Harrison nói với evertontv: “Thật tuyệt vời khi được trở lại. Everton là một câu lạc bộ tuyệt vời, có một nhóm cầu thủ tuyệt vời ở đây và tôi rất vui mừng được bắt đầu lại với quá trình tập luyện đầy đủ trước mùa giải.

“Năm ngoái, tôi đã có rất nhiều niềm vui ở câu lạc bộ. Chúng tôi đã phải đối mặt với rất nhiều nghịch cảnh nhưng chúng tôi đã có thể tiếp tục đi tiếp và có một mùa giải tốt về tổng thể.

đi sâu hơn

ĐI SÂU HƠN

Chelsea, Villa, Newcastle, Everton, Leicester & Forest giải quyết thời hạn PSR như thế nào?

“Có rất nhiều lý do để muốn trở lại Everton. Tôi nghĩ câu lạc bộ nói chung – những người hâm mộ, nhân viên, huấn luyện viên, đồng đội của tôi – mọi người đều khiến tôi cảm thấy thực sự thoải mái ngay lập tức và đó là nơi bạn muốn trở thành một cầu thủ. Đó là một nơi tuyệt vời để chơi bóng đá.

“Còn một điều nữa là tôi biết mình còn có rất nhiều thứ để cống hiến. Đó là động lực tiếp thêm để tôi trở lại và chứng minh với bản thân cũng như với Everton rằng tôi có thể làm được nhiều hơn trên sân.

“Mùa giải này tôi sẽ có thể có một giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải đầy đủ và hy vọng sẽ bắt đầu thành công.”

Everton cũng đã hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền vệ Tim Iroegbunam từ Aston Villa, trong khi Lewis Dobbin đã gia nhập Aston Villa với mức phí không được tiết lộ.

Động thái của Harrison diễn ra sau tin tức hồi đầu tháng rằng Tập đoàn Friedkin đã bước vào thời kỳ độc quyền mua lại câu lạc bộ.

(Hình ảnh Shaun Botterill/Getty)

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.