Erik ten Hag chuẩn bị cải tổ ban huấn luyện tại Manchester UnitedLaurie Whitwell93

Erik ten Hag sắp đồng ý hợp đồng mới với tư cách là huấn luyện viên Manchester United, với các cuộc đàm phán đang tiến triển để bổ sung Ruud van Nistelrooy và Rene Hake vào đội ngũ nhân viên của anh ấy.

Các cuộc thảo luận đã diễn ra về việc Ten Hag làm mới đội ngũ của mình và đang có tiến triển trong việc bổ nhiệm Van Nistelrooy và Hake làm trợ lý giám đốc.

Sự xuất hiện của họ, nếu được xác nhận, sẽ dẫn đến khả năng Mitchell van der Gaag sẽ ra đi.

Ten Hag đang cân nhắc việc cải tổ nhiệm vụ huấn luyện sau một mùa giải đầy biến động và có cảm giác Van der Gaag có thể coi đây là thời điểm thích hợp để ra đi. Anh ấy có tham vọng trở thành số 1 một lần nữa sau khi từng dẫn dắt Bồ Đào Nha và Hà Lan trước đây.

đi sâu hơn

ĐI SÂU HƠN

Mitchell van der Gaag, trợ lý của Ten Hag, người suýt chết trong hầm đào

Ten Hag và Van der Gaag vẫn giữ mối quan hệ bền chặt nhưng cấu trúc bóng đá INEOS mới tạo cơ hội cho một cuộc cải tổ.

Van der Gaag đóng vai trò quan trọng trong chương trình huấn luyện của United, vì vậy công việc của anh ấy sẽ cần được thay thế. Van Nistelrooy và Hake, với tư cách là hai nhà quản lý có quyền riêng của họ, có thể cung cấp điều này.

Việc bổ nhiệm họ có nghĩa là phải điều chỉnh lại vai trò chính xác của Steve McClaren. Các cuộc đàm phán riêng biệt cũng sẽ diễn ra về trách nhiệm của Darren Fletcher tại câu lạc bộ, trong khi quan điểm của Benni McCarthy là không chắc chắn.


Sắp có những thay đổi tại United (Crystal Pix/MB Media/Getty Images)

McClaren, cựu trợ lý của Sir Alex Ferguson, trở lại câu lạc bộ vào năm 2022 trong khi cựu tiền vệ Fletcher gắn bó với đội một từ năm 2021. McCarthy gia nhập câu lạc bộ với tư cách huấn luyện viên đội một vào tháng 6 năm 2022.

Van Nistelrooy đã ghi 150 bàn sau 219 trận cho United từ năm 2001 đến 2006 để khẳng định mình là một cầu thủ được người hâm mộ yêu thích. Anh ấy có kinh nghiệm quản lý sau một mùa giải tại PSV Eindhoven vào năm 2022-23, nơi anh ấy đã giành được Cúp Hà Lan.

Hake là một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm sau thời gian dài làm việc ở Hà Lan. Ông hiện là huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Eredivisie Go Ahead Eagles.

United kết thúc mùa giải với thành tích thấp nhất trong kỷ nguyên Premier League (thứ tám) trước khi giành chiến thắng trong trận chung kết FA Cup trước Manchester City để giành quyền tham dự Europa League.

đi sâu hơn

ĐI SÂU HƠN

Bên trong bản tóm tắt Manchester United của Ten Hag: Tuchel, De Zerbi và những cuộc họp quan trọng

Câu lạc bộ đã tìm ra những người thay thế tiềm năng bao gồm cựu huấn luyện viên Bayern Munich Thomas Tuchel, cựu huấn luyện viên trưởng Brighton & Hove Albion Roberto De Zerbi và huấn luyện viên Ipswich Town Kieran McKenna trước khi chọn giữ Ten Hag.

Cầu thủ người Hà Lan được bổ nhiệm đến Old Trafford vào mùa hè năm 2022 với FA Cup mùa này là danh hiệu thứ hai trong thời gian ông phụ trách.

Trong mùa giải đầu tiên, Ten Hag đứng thứ ba tại Premier League và giành được EFL Cup, trong khi United cũng lọt vào trận chung kết FA Cup, nơi họ bị Man City đánh bại.

(Hình ảnh Nick Potts/PA qua Getty Images)

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.