Có khả năng chuyển đến Premier League cho Jonathan David của Lille khi West Ham tham gia cuộc đua

Có khả năng chuyển đến Premier League cho Jonathan David của Lille khi West Ham tham gia cuộc đua

Dựa theo Sky Sports Đức nhà báo Florian Plettenberg, chuyển đến Premier League là kịch bản có khả năng xảy ra nhất đối với tiền đạo Jonathan David (24) của Lille OSC vào mùa hè này.

David được cho là có ý định rời Lille vào mùa hè năm ngoái nhưng cuối cùng vẫn ở lại Stade Pierre Mauroy, tuy nhiên, khi hợp đồng hiện tại chỉ còn một năm, người ta cho rằng thời điểm ra đi đã đến. Chủ tịch LOSC Olivier Létang tiết lộ hồi đầu tháng rằng David là một trong hai cầu thủ được phép rời câu lạc bộ nếu có lời đề nghị hợp lý.

Với sự quan tâm đến tuyển thủ Canada, hiện đang thi đấu tại Copa America, Lille sẽ tự tin nhận được mức phí xứng đáng cho tiền đạo sung mãn của họ. Theo báo cáo của Thể thao, Chelsea đã liên hệ với đại diện của David về một vụ chuyển nhượng vào mùa hè này, trong khi Manchester United cũng được cho là có liên quan đến một vụ chuyển nhượng.

Plettenberg hiện đã nói thêm rằng West Ham United cũng đã hỏi về tiền đạo của Lille về một vụ chuyển nhượng mùa hè. Nhà báo người Đức hiểu rằng việc chuyển đến Premier League là kết quả rất có thể xảy ra với David, người mà thời gian ở LOSC có vẻ sẽ kết thúc trong tương lai gần. Kể từ khi đến câu lạc bộ Ligue 1 vào năm 2020, anh đã có 183 lần ra sân cho câu lạc bộ, ghi 84 bàn thắng trong thời gian đó.

GFFN | Luke Entwistle

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.