‘Cơ hội’ Ngoại hạng Anh mở ra cho trung vệ Bayern

'Cơ hội' Ngoại hạng Anh mở ra cho trung vệ Bayern
‘Cơ hội’ Premier League mở ra cho trung vệ Bayern

Joshua Kimmich có khả năng chuyển đến Premier League vào mùa hè này khi tiền vệ này sắp rời Bayern Munich.

Kimmich đã bước vào mùa giải cuối cùng trong hợp đồng với Bayern Munich và đang tiến gần hơn đến việc rời đội bóng Bundesliga. Cầu thủ 29 tuổi này không đàm phán để gia hạn hợp đồng với Bavaria và một loạt câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đang theo dõi chặt chẽ tình hình của anh.

Paris Saint-Germain là một trong những câu lạc bộ muốn ký hợp đồng với Kimmich, trong khi Fabrizio Romano đã tiết lộ rằng có “khả năng” để cầu thủ người Đức chuyển đến Premier League.

Liverpool, Arsenal và Manchester City đã được coi là những người theo đuổi tiền vệ này, trong đó HLV Pep Guardiola của Man City đã chịu trách nhiệm về việc ký hợp đồng với Kimmich trong thời gian anh ấy ở Bayern Munich.

Kimmich đến từ RB Leipzig với mức phí 7 triệu euro và gây ấn tượng ở nhiều vai trò dưới thời Guardiola, bao gồm cả hậu vệ phải và trung vệ.

Kimmich hiện đang cùng Đức tham dự Euro 2024 và các cuộc đàm phán về tương lai của anh ấy sẽ không bắt đầu cho đến khi nước chủ nhà tham dự giải đấu kết thúc. Đức gặp Tây Ban Nha ở tứ kết tối nay.

Tiền vệ này đã giành được 8 danh hiệu Bundesliga và Champions League trong số những danh hiệu của anh ấy trong sự nghiệp huy hoàng tại Allianz Arena, đồng thời đã 5 lần được đưa vào Đội hình xuất sắc nhất mùa giải Bundesliga.

Đọc – Năm cuộc đụng độ đáng nhớ giữa Đức và Tây Ban Nha

Xem thêm – Tây Ban Nha vs Đức – Xem trước trận tứ kết Euro 2024

Đăng ký các kênh xã hội của chúng tôi:

Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | TikTokTruy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.