Chủ tịch Barcelona Joan Laporta lên kế hoạch tái tranh cử và đang nghĩ tới ‘những bản hợp đồng bầu cử’ ở Premier League

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta lên kế hoạch tái tranh cử và đang nghĩ tới 'những bản hợp đồng bầu cử' ở Premier League
Chủ tịch Barcelona Joan Laporta lên kế hoạch tái tranh cử và đang nghĩ tới ‘những bản hợp đồng bầu cử’ ở Premier League

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã không được giao nhiệm vụ dễ dàng nhất trong nhiệm kỳ thứ ba phụ trách câu lạc bộ, và áp lực lên ông ngày càng tăng kể từ thất bại sa thải Xavi Hernandez. Tuy nhiên, ông vẫn có kế hoạch cạnh tranh để giành được một nhiệm vụ phụ trách khác vào thời điểm bầu cử vào năm 2026.

Anh ấy đang lập kế hoạch trung và dài hạn cho câu lạc bộ, đồng thời đã thảo luận về việc cố gắng chiêu mộ một ngôi sao để dẫn dắt anh ấy tham gia cuộc bầu cử. Những bản hợp đồng lớn là một phần nhất quán trong sổ tay của Laporta kể từ khi đến hiện trường, lần đầu tiên hứa hẹn với David Beckham nhưng ký hợp đồng với Ronaldinho, sau đó xử lý các thỏa thuận cho Thierry Henry và Zlatan Ibrahimovic.

Khi quay trở lại chiến dịch tranh cử vào năm 2020, anh ấy hứa sẽ giữ lại Lionel Messi, và năm sau đó đã bán tài sản đáng kể để có thể ký hợp đồng với Raphinha, Jules Kounde và Robert Lewandowski làm gương mặt đại diện cho lần thứ hai của anh ấy.

Hai trong số những cái tên mà Sport cho biết đã được nhắc đến cho năm 2025 hoặc 2026 là Julian Alvarez và Erling Haaland của Man City, mặc dù cái tên sau có thể nằm ngoài tầm giá của họ. Alvarez còn hợp đồng đến năm 2028, nhưng Laporta và một số người khác trong ban lãnh đạo cảm thấy anh ấy sẽ phù hợp với Barcelona như một chiếc găng tay.

Alvarez là một lựa chọn cho Barcelona trước khi chuyển đến Man City, nhưng thay vào đó họ đã chọn ký hợp đồng với Ferran Torres. Anh ấy được cho là sẵn sàng rời Manchester City vào mùa hè này, khi thiếu đội một ở Eithad, nhưng liệu có ai cam kết trả cho Man City những gì họ yêu cầu hay không lại là một vấn đề khác. Một vấn đề nhỏ mà họ có thể gặp phải – điểm đến ưa thích của anh là Real Madrid.Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.