Chính thức | Ngôi sao Celta Vigo chuyển đến Premier League

Chính thức |  Ngôi sao Celta Vigo chuyển đến Premier League
Chính thức | Ngôi sao Celta Vigo chuyển đến Premier League

Tiền đạo của Celta Vigo Jorgen Strand Larsen đã hoàn tất hợp đồng cho mượn đầu tiên với đội bóng Premier League Wolverhampton Wanderers. Cầu thủ người Na Uy sẽ tham gia trên cơ sở cho mượn, tuy nhiên, thỏa thuận sẽ tự động có hiệu lực lâu dài cho đến năm 2029 nếu các điều khoản dựa trên ngoại hình nhất định được kích hoạt.

Larsen đã hoàn tất cuộc kiểm tra y tế vào thứ Hai trước khi được công bố chính thức trước đó. Tiền đạo này đã ghi 13 bàn và có 3 đường kiến ​​tạo cho Celta ở giải VĐQG mùa trước.

Cầu thủ 24 tuổi từng chơi cho Sarpsborg và Groningen sẽ khoác áo số 9 của đội West Midlands. Tổng cộng, thỏa thuận này có thể có giá trị lên tới 30 triệu euro nếu hợp đồng cho mượn của Larsen trở thành vĩnh viễn.

Tiền đạo cao 6ft 4in có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau trên tuyến đầu nhưng chủ yếu hoạt động như một số 9 truyền thống. Tuyển thủ Na Uy được biết đến nhờ thể lực và khả năng liên kết lối chơi.

Larsen đã có 14 lần ra sân cho Na Uy, ghi 3 bàn, gần đây nhất là trận hòa 3-3 với Scotland ở vòng loại UEFA Euro 2024.

Giám đốc thể thao của Wolves, Matt Hobs tin rằng Larsen sẽ thành công ở câu lạc bộ mới và tin rằng môi trường sẽ lý tưởng để anh tiếp tục phát triển.

Anh ấy nói: “Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, có sức thu hút và nhân cách tuyệt vời, và mặc dù anh ấy vẫn còn trẻ, vẫn đang học hỏi và vẫn đang phát triển, nhưng anh ấy đã cho thấy rằng mình có thể ghi bàn, nỗ lực rất nhiều và chạy trong phần còn lại của mùa giải. đội.

“Ở Jorgen, chúng tôi đang có một chàng trai có sự nghiệp đang trên đà phát triển và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục giúp anh ấy tiến bộ và phát triển để anh ấy có thể đạt đến cấp độ mà chúng tôi nghĩ rằng anh ấy có thể đạt tới.”

Tăng đoàn Rajan | GSFNTruy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.