Chelsea yêu cầu 30 triệu bảng cho cầu thủ mới ra sân 1 lần ở Premier League

Chelsea yêu cầu 30 triệu bảng cho cầu thủ mới ra sân 1 lần ở Premier League
Chelsea yêu cầu 30 triệu bảng cho cầu thủ mới ra sân 1 lần ở Premier League

Chelsea được cho là đang yêu cầu 30 triệu bảng để bán một trong những cầu thủ của họ vào mùa hè này, người mới chỉ ra sân một lần ở Premier League cho câu lạc bộ.

Có vẻ như Chelsea muốn cân bằng tài chính trong mùa hè này và điều đó có nghĩa là có rất nhiều cầu thủ được rao bán trong thời gian này.

Nguồn: Việc theo đuổi tiền đạo hoang dã vẫn tiếp tục – cập nhật về NHIỀU cái tên – Solanke là một lựa chọn thực sự!

Có vẻ như họ sẽ nhận được lời đề nghị cho nhiều cầu thủ khác nhau, một số người thậm chí còn chưa chơi cho đội một.

Điều đáng kinh ngạc là Chelsea dường như đang yêu cầu 30 triệu bảng cho Omari Hutchinson, khi Ipswich Town muốn mua anh theo hợp đồng vĩnh viễn sau khi anh trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn ở câu lạc bộ.

Chelsea ký hợp đồng với Hutchinson với mức phí không được tiết lộ từ Arsenal vào năm 2022, nhưng mức phí đó chưa bao giờ được cho là cao.

Hutchinson đã có 50 lần ra sân ở Championship cho Ipswich mùa trước, ghi 11 bàn trong suốt chặng đường đó. Liệu điều đó có thực sự đủ để đảm bảo mức giá 30 triệu bảng? Tôi không chắc lắm.

Ipswich trở lại thay thế Hutchinson

Hình ảnhHình ảnh
Hutchinson đã có một mùa giải tốt năm ngoái

Theo Football London, người cũng cho biết Chelsea muốn 30 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh 20 tuổi này, khẳng định Ipswich dự kiến ​​sẽ đưa ra lời đề nghị tới Chelsea để có Omari Hutchinson. Anh ấy đang chờ đợi thời cơ và chưa đưa ra quyết định dứt khoát về những gì anh ấy muốn làm sau mùa hè này. Các nguồn tin cho biết việc rời khỏi Chelsea vĩnh viễn là một lựa chọn.

Nó cũng nói rằng VfB Stuttgart và Ajax vẫn quan tâm đến Hutchinson, mặc dù mối quan hệ này dường như đã nguội đi phần nào trong những tuần gần đây.

Hutchinson mới chỉ có hai lần ra sân cho Chelsea, một ở Premier League và một ở FA Cup.

Có vẻ như chắc chắn anh ấy sẽ ra đi vào mùa hè này, nhưng nghi ngờ là liệu anh ấy sẽ tiếp tục cho mượn hay theo hợp đồng lâu dài. Ngoài ra, liệu có câu lạc bộ nào thực sự nghĩ đến việc trả 30 triệu bảng cho anh ấy không? Tôi chỉ không thể nhìn thấy nó một cách trung thực.

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.