Chelsea trong số một số câu lạc bộ Premier League quan tâm đến Maximilian Beier

Chelsea trong số một số câu lạc bộ Premier League quan tâm đến Maximilian Beier

Theo Florian Plettenberg, Chelsea đã thể hiện sự quan tâm đến tiền đạo Maximilian Beier của TSG Hoffenheim.

Đội bóng ở Premier League đã thu thập thông tin về cầu thủ 21 tuổi này trong những ngày gần đây và có thể thực hiện động thái chiêu mộ anh vào mùa hè này.

Beier đã có một mùa giải xuất sắc cùng Hoffenheim, ghi 16 bàn và cung cấp 3 đường kiến ​​tạo ở Bundesliga.

Cầu thủ trẻ này ngay từ đầu mùa giải đã có tham vọng góp mặt trong đội hình tuyển Đức tham dự Euro 2024 và anh đã làm được điều đó. Mặc dù anh ấy vẫn chưa góp mặt trong giải đấu nhưng rõ ràng Beier sẽ là trụ cột trong đội tuyển quốc gia Đức nếu anh ấy tiếp tục con đường mình đang đi.

Beier có điều khoản giải phóng khoảng 30 triệu euro + tiền lương và phí ký hợp đồng, vì vậy giá của anh ấy sẽ không hề rẻ.

Tuy nhiên, Chelsea sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ một số đội bóng khác ở Premier League cũng như nhà vô địch Bundesliga Bayer Leverkusen.

Điều này được hiểu là bất chấp sự quan tâm của Chelsea, họ hiện không ở vị trí thuận lợi để ký hợp đồng với tiền đạo này.

GGFN | Jamie AllenTruy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.