Chelsea liên lạc mới về thương vụ bom tấn tiềm năng cho ngôi sao Premier League trị giá 120 triệu bảng

Chelsea liên lạc mới về thương vụ bom tấn tiềm năng cho ngôi sao Premier League trị giá 120 triệu bảng
Chelsea liên lạc mới về thương vụ bom tấn tiềm năng cho ngôi sao Premier League trị giá 120 triệu bảng

Theo các báo cáo, Chelsea đã liên hệ mới với Newcastle về tiền đạo Alexander Isak, khi họ tìm cách tăng cường đội hình của mình.

The Blues đang tìm kiếm một tiền đạo để cạnh tranh với Nicolas Jackson, người đã gây ấn tượng trong mùa giải đầu tiên với 14 bàn thắng ở Premier League và đã ký hợp đồng với cầu thủ trẻ Marc Guiu của Barcelona.

Bất chấp sự xuất hiện của Guiu, Chelsea vẫn được cho là đang tìm kiếm một tiền đạo khác và đã được liên hệ với rất nhiều cái tên trên khắp châu Âu.

Chelsea tiếp tục liên hệ với Newcastle về Isak

Đầu tuần này có thông tin cho rằng Chelsea đã thực hiện một cuộc điều tra tới Newcastle về tuyển thủ Thụy Điển và được thông báo rằng họ sẽ phải trả nhiều hơn số tiền 115 triệu bảng mà họ trả cho Brighton để có được Moises Caicedo để chiêu mộ tiền đạo này từ Newcastle.

Sau đó có thông tin cho rằng The Blues không thể theo đuổi thỏa thuận với cầu thủ 24 tuổi này do vấn đề tài chính.

Tuy nhiên, trong một diễn biến thú vị, phóng viên Keith Downie của Sky Sports đã đưa tin rằng các câu lạc bộ đã có liên hệ mới vào thứ Sáu về vấn đề Isak.

Anh ấy đã đến X.com và nói:

“Chelsea đã liên hệ nhiều hơn với Newcastle về tiền đạo Alexander Isak ngày hôm nay.

“Newcastle không muốn bán bất kỳ cầu thủ ngôi sao nào của mình nhưng đang rơi vào tình thế khó khăn khi thời hạn PSR sắp đến vào ngày 1 tháng Bảy.

“Isak, người đã ghi 25 bàn mùa trước dù chấn thương háng tái phát, sẽ được định giá lên tới 100 triệu bảng.

“Chelsea đã thực hiện một cuộc điều tra sơ bộ về cầu thủ người Thụy Điển vào đầu tuần này và đã có nhiều liên hệ kể từ đó.”

Với việc Newcastle đang chịu áp lực phải huy động vốn trước thời hạn lợi nhuận và tính bền vững vào Chủ nhật, có vẻ như Chelsea đang cố gắng tận dụng mọi sự không chắc chắn hoặc sự thay đổi trong lập trường của Magpie đối với một trong những cầu thủ ngôi sao của họ.

Ben Jacobs đã báo cáo rằng Newcastle định giá Isak ở mức 120 triệu bảng, trong khi Matt Law của The Telegraph nói thêm rằng cách duy nhất để đạt được thỏa thuận là nếu Newcastle hạ thấp yêu cầu của họ hoặc nếu Chelsea đưa thêm cầu thủ vào.

Nhiều câu chuyện hơn / Tin mới nhất

Chelsea liên lạc mới về thương vụ bom tấn tiềm năng cho ngôi sao Premier League trị giá 120 triệu bảng

Ngày 29 tháng 6 năm 2024, 06:24 sáng

Chelsea đã từ chối cho mượn và đề nghị mua đứt Mykhailo Mudryk

Ngày 28 tháng 6 năm 2024, 09:00 tối

Sevilla hiện có vẻ là điểm đến cho bản hợp đồng trị giá 6 triệu euro của Chelsea sau sự thay đổi bất ngờ

28 tháng 6 năm 2024, 08:00 tối

Có một điều chắc chắn rằng Chelsea luôn mong chờ điều bất ngờ trên thị trường chuyển nhượng, và thương vụ bom tấn dành cho Isak có thể là một điều đáng để mắt tới.Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.