Chelsea đưa ra mức giá 45 triệu bảng cho hậu vệ sau 127 lần ra sân ở Premier League

Chelsea đưa ra mức giá 45 triệu bảng cho hậu vệ sau 127 lần ra sân ở Premier League
Chelsea đưa ra mức giá 45 triệu bảng cho hậu vệ sau 127 lần ra sân ở Premier League

Từ lâu, mục tiêu của Chelsea là Max Kilman có thể sẽ ra đi vào mùa hè này – nhưng câu lạc bộ của anh ấy đã đặt ra mức giá đáng kể cho anh ấy. Hôm nay có thông tin cho biết họ đã từ chối lời đề nghị trị giá 25 triệu bảng từ West Ham cho trung vệ này và đang tìm kiếm nhiều hơn thế.

Ben Jacobs đưa tin rằng Wolves muốn 45 triệu bảng cho đội trưởng của họ và mặc dù mức giá đó có thể giảm xuống một chút nhưng nó sẽ không giảm đáng kể. Họ đã từ chối 30 triệu bảng từ Napoli, nên có vẻ như chỉ cần 40 triệu bảng trở lên là có thể hoàn thành công việc. Đó là số tiền lớn nhưng CLB Midlands đang có thế mạnh.

Vị trí của Chelsea trong việc di chuyển hậu vệ

Điều này rất có ý nghĩa vì trước đây Kilman từng được liên hệ rất nhiều với Chelsea. Anh ấy là một chàng trai Tây London và luôn có cảm giác muốn chuyển đến Stamford Bridge nếu có cơ hội. Anh ấy cầm bóng đẳng cấp và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm ở Premier League với Wolves – anh ấy đã có 127 lần ra sân kể từ khi ra mắt vào tháng 5 năm 2019.

Tất nhiên, có thể việc Chelsea mua lại Tosin Adarabioyo theo dạng chuyển nhượng tự do là đủ cho nhu cầu phòng ngự của họ trong mùa hè này. Những lời bàn tán về việc Trevoh Chalobah ra đi chắc chắn đã lắng xuống vào lúc này, và nếu anh ấy ở lại thì chúng tôi đã có đầy đủ ở phía sau. Wesley Fofana sẽ trở lại sau chấn thương trong giai đoạn tiền mùa giải, nghĩa là anh ấy có thể cạnh tranh với Chalobah, Benoit Badiashile, Levi Colwill và Axel Disasi (và đó là chưa tính nhiều cầu thủ học viện khác sẵn sàng thay thế).

Mặt khác, nếu Chalobah ra đi, chúng tôi kỳ vọng sự quan tâm đến những cầu thủ như Kilman sẽ tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, với mức giá 45 triệu bảng, thật khó để thấy anh ấy trở thành mục tiêu dưới quyền sở hữu này. Anh ấy hiện 27 tuổi và thật khó để bình phương hai con số đó trong chiến lược hiện tại.Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.