Chelsea có thể bán tài năng trị giá 35 triệu bảng cho các đối thủ ở Premier League và khiến các kế toán viên hài lòng

Chelsea có thể bán tài năng trị giá 35 triệu bảng cho các đối thủ ở Premier League và khiến các kế toán viên hài lòng
Chelsea có thể bán tài năng trị giá 35 triệu bảng cho các đối thủ ở Premier League và khiến các kế toán viên hài lòng

Tương lai của Chelsea và Aston Villa có vẻ sẽ đan xen rất nhiều vào mùa hè này.

Người xuất phát là tiền đạo Jhon Duran của Villa. Anh ấy là cầu thủ mà Chelsea đã theo dõi một thời gian và đã có tin đồn về sự quan tâm từ hồi tháng Giêng.

Các báo cáo gần đây từ khắp nơi khẳng định rằng anh ấy muốn chuyển đến Stamford Bridge, và một báo cáo hôm nay từ Matt Law nói rằng The Blues đã đàm phán về các điều khoản cá nhân với tiền đạo người Colombia.

Nhưng đó không phải là động thái duy nhất giữa hai câu lạc bộ mà chúng ta có thể thấy trong những tuần tới. Villa rõ ràng rất muốn nhận lại các cầu thủ từ chúng tôi (trực tiếp như một phần của thỏa thuận hoặc riêng biệt). Việc chiêu mộ Conor Gallagher vẫn có khả năng diễn ra sau khi anh trở về từ Euro, và Law hôm nay bổ sung thêm khả năng Ian Maatsen có thể quan tâm đến đội của Unai Emery.

Ian Maatsen tập luyện cùng đội tuyển Hà Lan.Ian Maatsen tập luyện cùng đội tuyển Hà Lan.
Ian Maatsen tập luyện cùng đội tuyển Hà Lan.

Một thiết lập cùng có lợi

Nửa sau mùa giải tuyệt vời của Maatsen dưới dạng cho mượn ở Dortmund đã làm tăng đáng kể sự quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy, và việc đội bóng Đức không muốn trả cho Chelsea điều khoản giải phóng 35 triệu bảng trong hợp đồng của anh ấy đã mở đường cho các đội khác đến mua. có một nỗ lực và cố gắng hạ cánh tuyển thủ Hà Lan, cũng đang ở Đức ngay bây giờ.

Villa đã vô địch Champions League và sẽ là điểm đến hấp dẫn đối với các cầu thủ, nhưng rõ ràng họ cũng cần phải bán để tuân thủ các quy định của FFP. Bán Duran (người chắc chắn là lựa chọn thứ hai sau Ollie Watkins) và sau đó ký hợp đồng với Maatsen với số tiền tương tự có thể giúp họ cải thiện đội hình xuất phát của mình mà không cần chi nhiều tiền.

Sự sắp xếp đó có thể mang lại lợi ích cho họ và Chelsea, và chúng tôi mong đợi sẽ có nhiều cuộc thảo luận hơn trong những tuần tới, đặc biệt là khi Euro kết thúc.

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.