Cầu thủ trị giá 30 triệu bảng được yêu cầu từ chối Liverpool để chuyển sang Premier League TỐT HƠN

Cầu thủ trị giá 30 triệu bảng được yêu cầu từ chối Liverpool để chuyển sang Premier League TỐT HƠN
Cầu thủ trị giá 30 triệu bảng được yêu cầu từ chối Liverpool để chuyển sang Premier League TỐT HƠN

Một trong những mục tiêu mùa hè quan trọng của Liverpool, Crysencio Summerville đã được thông báo rằng anh nên gia nhập một câu lạc bộ Premier League khác vào mùa hè này.

Liverpool đã được liên hệ với Crysencio Summerville được một thời gian. Chúng tôi đã tiết lộ độc quyền sự quan tâm của họ vào đầu năm và nó chỉ tăng lên kể từ đó.

Tính đến một tuần trước, Fabrizio Romano tuyên bố họ vẫn còn rất nhiều trong cuộc đua giành Cầu thủ vô địch của năm. Nhưng đây có phải là bước đi đúng đắn cho Summerville?

David Hancko của FeyenoordDavid Hancko của Feyenoord
David Hancko của Feyenoord

Chuyển nhượng Liverpool ra đòn khi Atletico Madrid mở cuộc đàm phán với mục tiêu phòng ngự quan trọng4 giờ trướcbởi Peter Staunton

Ibrahim KonataIbrahim Konata
Ibrahim Konata

Ibrahima Konate phủ nhận việc bị giáng chức ở Liverpool và gây sốc khi tuyên bố ‘người giỏi nhất thế giới’6 giờ trướcbởi Peter Staunton

Dominic SolankeDominic Solanke
Dominic Solanke

Liverpool chuẩn bị mua tiền đạo khi Chelsea xem xét kích hoạt điều khoản giải phóng 65 triệu bảng7 tiếng trướcbởi Peter Staunton

Alan Pardew, người từng làm việc với Summerville trước đó trong sự nghiệp, không chắc chắn lắm. Với sự quan tâm của Brighton, cầu thủ này có thể được phục vụ tốt hơn khi đến đó.

“Anh ấy chắc chắn là một cầu thủ Premier League,” Pardew nói trên Talksport. “Điều tôi đang nói là đến Liverpool, tôi có thể hiểu tại sao họ có thể (muốn anh ấy), (nhưng) Brighton có thể là một động thái tốt hơn để xem anh ấy xử lý thế nào.

“Anh ấy có chọn thời điểm đó (trong trận đấu) không? Đó là sự khác biệt giữa việc có tốc độ phi thường và xuất sắc ở Premier League: quá trình ra quyết định.”

Liverpool có nên ký hợp đồng với Summerville

Đó là một điều khó khăn và nó phụ thuộc vào những gì Summerville muốn từ sự nghiệp của anh ấy lúc này. Brighton chắc chắn sẽ mời anh ấy đá ở Premier League nhiều hơn và có vai trò lớn hơn.

Điều đó cũng đã được chứng minh một cách nhất quán trong vài năm qua rằng sự phát triển mạnh mẽ ở Brighton có thể nhanh chóng mang đến cho bạn một bước đi ‘lớn hơn’. Những con mòng biển, dù tốt hay xấu, cũng là bước đệm cho nhiều người.

Liverpool chắc chắn sẽ không cho Summerville đá chính – đó là điều mà anh ấy cần phải kiên nhẫn. Tuy nhiên, nếu anh ấy hài lòng với điều đó và biết rằng cơ hội sẽ ở đó, thì có lẽ Anfield là nơi dành cho anh ấy.

Nhưng Brighton sẽ là một động thái hấp dẫn đối với cầu thủ này và là một động thái mà Liverpool có thể phải vật lộn để đối phó. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra.

Michele Di GregorioMichele Di Gregorio
Michele Di Gregorio

Tại sao thành công của Liverpool mùa tới có thể phụ thuộc vào việc có được thủ môn NÀY2 ngày trướccủa Sam McGuire

Áp lực sớm lên Arne Slot sau khi lịch thi đấu Premier League 2024/25 của Liverpool lộ ra2 ngày trướccủa Sam McGuire

Bản hợp đồng Levi Colwill QUÁ TỐT, cơ hội để Liverpool bỏ qua3 ngày trướccủa Sam McGuire

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.