Cầu thủ chạy cánh người Anh ‘mơ’ tới Barcelona dù hiện tại đã chọn Premier League

Cầu thủ chạy cánh người Anh 'mơ' tới Barcelona dù hiện tại đã chọn Premier League
Cầu thủ chạy cánh người Anh ‘mơ’ tới Barcelona dù hiện tại đã chọn Premier League

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới, một trong những ưu tiên hàng đầu của FC Barcelona là chiêu mộ một cầu thủ đẳng cấp nhất cho vị trí chạy cánh trái. Như đã đưa tin, Nico Williams là một trong những ứng cử viên mà đội bóng xứ Catalan đang cân nhắc kỹ lưỡng nhất cho mục đích này, và trên thực tế, một báo cáo gần đây đã tuyên bố rằng anh ấy hiện đang được ưu tiên hơn cả vị trí tiền vệ trụ.

Nhưng bản hợp đồng của anh ấy vẫn còn lâu mới hoàn tất, và do đó, cũng có một số ứng cử viên khác nằm trong tầm ngắm của câu lạc bộ Blaugrana cho vị trí này. Ví dụ, tiền đạo Luis Diaz của Liverpool là mục tiêu yêu thích của Deco, trong khi Dani Olmo cũng đã được liên hệ với câu lạc bộ xứ Catalan một thời gian.

Một cầu thủ khác, có thành tích tương đối thấp hơn, được liên hệ với Barcelona gần đây là cầu thủ chạy cánh của Hull City, Jaden Philogene. Anh ta được cho là đã lọt vào tầm ngắm của câu lạc bộ Catalan, trong khi người đại diện của anh ta cũng được cho là đã đến thăm Ciutat Esportiva, và một khoản vay với tùy chọn mua ở mức 30 triệu euro cũng được đề xuất cho anh ta.

Chủ sở hữu Hull City đã tự mình xác nhận sự quan tâm của Barcelona đối với Philogene. Tuy nhiên, như Cadena Ser đã đưa tin, bản thân cầu thủ này đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn và tiết lộ rằng anh ấy đã quyết định gia nhập một đội bóng ở Premier League vào mùa hè này, vì động thái đó phù hợp nhất với sự nghiệp của anh ấy vào thời điểm này.

Khi được hỏi về quyết định chọn đội bóng ở Premier League, cầu thủ này cho biết: “Tôi không chọn Premier League; La Liga vẫn là giấc mơ của tôi. Nhưng đây là lựa chọn rõ ràng nhất được đưa ra cho tôi nên chúng tôi tập trung vào nó.”

Mặc dù hiện tại anh ấy có thể đã chọn Premier League nhưng rõ ràng cầu thủ chạy cánh này yêu thích Barcelona. Khi được hỏi về cảm giác khi được CLB xứ Catalan thể hiện sự quan tâm, anh bình luận: “Tôi đã nói rồi, không thể nào được, đó là câu lạc bộ trong mơ của tôi!”

Hơn nữa, anh ấy tiếp tục tuyên bố rằng nếu được quyết định, anh ấy sẽ ký hợp đồng với Barcelona “ngay lập tức”, và cũng tiết lộ rằng anh ấy có hai cựu cầu thủ Barcelona rõ ràng là thần tượng của mình: “Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của tôi. Thần tượng của tôi là Ronaldinho và Neymar, và tôi muốn theo bước họ.”

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.