Câu lạc bộ thể thao tự tin giữ chân Nico Williams trước sự quan tâm của Barcelona và Premier League

Câu lạc bộ thể thao tự tin giữ chân Nico Williams trước sự quan tâm của Barcelona và Premier League

Trong khi các phương tiện truyền thông tràn ngập mối liên hệ giữa Nico Williams và một số gã khổng lồ bóng đá châu Âu, gã khổng lồ xứ Basque ở Câu lạc bộ thể thao phía bắc tin rằng họ có thể giữ chân ngôi sao đang lên. Cầu thủ 21 tuổi này đã nhấn mạnh rằng hiện tại anh đang hạnh phúc ở Bilbao sau khi ký hợp đồng mới vào cuối năm ngoái.

Phát biểu trên The Transfers Podcast, Guillem Balague đã giải thích rằng có một niềm tin nhất định vào thủ đô xứ Basque rằng họ có thể giữ chân Williams ít nhất vào mùa hè này. Họ cảm thấy rằng Williams không vội rời câu lạc bộ, và mặc dù anh ấy có thể sẵn sàng làm điều đó vào mùa hè tới, nhưng ở một mức độ nào đó, anh ấy vẫn cảm thấy mắc nợ Los Leones.

Ngoài ra, anh ấy muốn ở lại Tây Ban Nha trong mùa giải tới, và có thêm một năm hấp dẫn nữa với tư cách là người bắt đầu cùng với anh trai Inaki Williams, và đây sẽ là cơ hội đầu tiên của anh ấy để chơi ở châu Âu với Athletic. Xét về sở thích của Williams, Athletic cảm thấy rằng Barcelona khó có thể có đủ tiền. Gã khổng lồ xứ Catalan cảm thấy rằng Williams, cùng với Lamine Yamal, có thể là công thức khiến người hâm mộ phấn khích trước sự xuất hiện của Kylian Mpappe tại Madrid.

Báo cáo từ Barcelona lạc quan rằng họ sẽ có thể ký hợp đồng vào mùa hè này, nhưng cho đến khi có thêm tiền, Culers sẽ thận trọng với những báo cáo đó. Williams có điều khoản giải phóng 58 triệu euro và Athletic sẽ yêu cầu thanh toán đầy đủ số tiền này trước khi chia tay anh. Ở những nơi khác, Arsenal, Chelsea và Paris Saint-Germain đều có thể trả điều khoản giải phóng đó, và để ở lại Athletic, Williams có thể phải từ chối một số lời đề nghị rất lớn.Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.