Câu lạc bộ Premier League từ chối yêu cầu chuyển nhượng của Manchester City khi Juventus liên lạc với hậu vệ phải của Sân vận động Etihad

Câu lạc bộ Premier League từ chối yêu cầu chuyển nhượng của Manchester City khi Juventus liên lạc với hậu vệ phải của Sân vận động Etihad

Những người ủng hộ Manchester City hy vọng thấy câu lạc bộ biến một tin đồn thành hành động vào mùa hè này đã bị Newcastle United đóng cửa, đội đã phản hồi các yêu cầu.

Ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè mang đến những thông tin mới liên quan đến việc nhà vô địch Premier League theo đuổi động lực tấn công mới, nhưng lại bị những người từ câu lạc bộ của cầu thủ này phản ứng gần như ngay lập tức.

Mặt trận thoát hiểm tiếp tục tạo ra những câu chuyện mới vào thứ Hai khi tuần thứ tư của thị trường mùa hè đang diễn ra, với những vụ chuyển nhượng tiềm năng từ Sân vận động Etihad đến giải hạng nhất Ý và giải đấu hàng đầu nước Anh.

Sau ngày thứ 25 của kỳ chuyển nhượng mùa hè, đây là mọi cập nhật liên quan đến Manchester City và các hoạt động thị trường của họ!

Lượt đến

Chuyển liên kết giữa Anthony Gordon và Manchester City cuối tuần qua đã bị Newcastle United bác bỏ là “không đúng sự thật”. (Lee Ryder, Biên niên sử)

Chúa phù hộ bạn có điều khoản giải phóng 60 triệu bảng mà cả Tottenham và Manchester City đều sẵn sàng kích hoạt. (Matt Hughes, Mặt trời)

Khởi hành

Trong khi Liam Delap đã có mặt tại Ipswich Town vào tuần trước, vì đây là một động thái chưa kết thúc và các cuộc đàm phán về việc chuyển sang Đường Portman vẫn chưa được tiến hành. Tiền đạo này cũng đã đến thăm các câu lạc bộ khác khi anh đánh giá các lựa chọn của mình cho mùa giải sắp tới. (TWTD)

Juventus đã liên lạc với Manchester City khi họ muốn ký hợp đồng Yan Couto theo hợp đồng cho mượn ban đầu, với việc nhà vô địch Premier League đưa ra mức phí chuyển nhượng 25 triệu euro cho hậu vệ phải. (Corriere dello Sport)

Manchester City đã đưa ra điều khoản bán đứt 20% cho Liam Delap. ( Kiểu tóc của Tolmie, X)

Gia hạn hợp đồng

không áp dụng

Giao dịch đã được xác nhận

Không có bản hợp đồng nào được xác nhận


Taylor Harwood-Bellis đến Southampton (nghĩa vụ mua 20 triệu bảng)

Lewis Fiorini đến Stockport County (300.000 bảng có khả năng tăng lên 1 triệu bảng)


Stefan Ortega đã ký gia hạn hợp đồng 1 năm với Manchester City đến hết mùa giải 2025/26.

Scott Carson đã ký gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Manchester City đến hết mùa giải 2024/2025.

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.