Câu lạc bộ Premier League chuẩn bị chính thức quan tâm đến Emile Smith Rowe của Arsenal

Câu lạc bộ Premier League chuẩn bị chính thức quan tâm đến Emile Smith Rowe của Arsenal
Câu lạc bộ Premier League chuẩn bị chính thức quan tâm đến Emile Smith Rowe của Arsenal

Theo một báo cáo, Fulham dự kiến ​​​​sẽ sớm chính thức hóa sự quan tâm của họ đối với Emile Smith Rowe, với việc cầu thủ này hiện đang để ngỏ tất cả các lựa chọn.

BRENTFORD, ANH: Emile Smith Rowe của Arsenal thi đấu trong trận đấu ở Vòng 3 Carabao Cup giữa Brentford và Arsenal tại Sân vận động Cộng đồng Gtech vào ngày 27 tháng 9 năm 2023. (Ảnh của Julian Finney/Getty Images)BRENTFORD, ANH: Emile Smith Rowe của Arsenal thi đấu trong trận đấu ở Vòng 3 Carabao Cup giữa Brentford và Arsenal tại Sân vận động Cộng đồng Gtech vào ngày 27 tháng 9 năm 2023. (Ảnh của Julian Finney/Getty Images)
BRENTFORD, ANH: Emile Smith Rowe của Arsenal thi đấu trong trận đấu ở Vòng 3 Carabao Cup giữa Brentford và Arsenal tại Sân vận động Cộng đồng Gtech vào ngày 27 tháng 9 năm 2023. (Ảnh của Julian Finney/Getty Images)

Dharmesh Sheth báo cáo với Sky Sports rằng Fulham nằm trong số các câu lạc bộ Premier League rất quan tâm đến Emile Smith Rowe, và họ dự kiến ​​sẽ sớm chính thức hóa sự quan tâm của mình để cố gắng tránh sự cạnh tranh.

Sheth nói thêm rằng Smith Rowe muốn đánh giá tất cả các lựa chọn của anh ấy vào mùa hè này, ưu tiên bóng đá thường xuyên.

Tiền vệ người Anh số 10 của Arsenal Emile Smith Rowe (phải) kiểm soát bóng trong trận đấu bóng đá Ngoại hạng Anh giữa Arsenal và Luton Town tại Sân vận động Emirates ở London vào ngày 3 tháng 4 năm 2024. (Ảnh của ADRIAN DENNIS/AFP qua Getty Images)Tiền vệ người Anh số 10 của Arsenal Emile Smith Rowe (phải) kiểm soát bóng trong trận đấu bóng đá Ngoại hạng Anh giữa Arsenal và Luton Town tại Sân vận động Emirates ở London vào ngày 3 tháng 4 năm 2024. (Ảnh của ADRIAN DENNIS/AFP qua Getty Images)
Tiền vệ người Anh số 10 của Arsenal Emile Smith Rowe (phải) kiểm soát bóng trong trận đấu bóng đá Ngoại hạng Anh giữa Arsenal và Luton Town tại Sân vận động Emirates ở London vào ngày 3 tháng 4 năm 2024. (Ảnh của ADRIAN DENNIS/AFP qua Getty Images)

Điều này theo sau thông tin cập nhật từ nhà báo Alan Nixon rằng Fulham chuẩn bị đưa ra những lời đề nghị mới cho cả Arsenal và Smith Rowe để ký hợp đồng với anh ấy.

Nixon có đề nghị rằng vấn đề chính là thuyết phục bản thân Smith Rowe, khi cầu thủ này vẫn muốn thành công ở Arsenal. Fulham sẽ thử đề nghị thêm tiền và thay đổi ý định, nhưng không rõ liệu điều đó có hiệu quả hay không.

Theo những báo cáo trước đây của anh ấy, Arsenal muốn có ít nhất 25 triệu bảng cho bản hợp đồng này và Crystal Palace cũng nằm trong số đó.

LONDON, ANH - 20/01: Emile Smith Rowe của Arsenal giao lưu với đồng đội Declan Rice trong trận đấu Premier League giữa Arsenal FC và Crystal Palace trên sân Emirates vào ngày 20 tháng 1 năm 2024 ở London, Anh.  (Ảnh của Shaun Botterill/Getty Images)LONDON, ANH - 20/1: Emile Smith Rowe của Arsenal giao lưu với đồng đội Declan Rice trong trận đấu Premier League giữa Arsenal FC và Crystal Palace trên sân Emirates vào ngày 20/1/2024 ở London, Anh.  (Ảnh của Shaun Botterill/Getty Images)

Smith Rowe đã tập luyện cùng một số cầu thủ Arsenal khác và Mikel Arteta ở Marbella, trong một đợt chuẩn bị trước mùa giải không chính thức.

Cầu thủ 23 tuổi này được cho là đã đến trại huấn luyện nhỏ sớm, rõ ràng là muốn chuẩn bị cho chiến dịch mới. Smith Rowe đã có 19 lần ra sân cho Arsenal ở mùa giải 2023/24.

Giai đoạn tiền mùa giải sẽ chính thức bắt đầu vào đầu tuần sau, trước chuyến làm khách đến Mỹ vào ngày 21/7.Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.