Carter-Vickers ngoài tầm ngắm của đội bóng Premier League – tin đồn

Celtic trung vệ Cameron Carter-Vickers không được coi là mục tiêu của Tây Ham United mùa hè này bất chấp các báo cáo liên kết cầu thủ 26 tuổi này với việc trở lại Premier League. (Bóng đá Scotland)

Một báo cáo của cửa hàng AS Tây Ban Nha gợi ý Carl Starfelt không còn được mong muốn bởi sức sống Celtic – và rằng câu lạc bộ đã sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho cầu thủ 29 tuổi này – đã đưa ra những gợi ý về việc quay trở lại Celtic cho trung vệ. (Kỷ lục hàng ngày)

Lecce đang xem xét cách tiếp cận đối với thanh niên 23 tuổi không được ưa chuộng Celtic trung vệ Gustaf Lagerbielke hoặc Kialonda Gaspar của Ngôi sao nghiệp dư. (Công báo)

Celtic đã bị loại khỏi hợp đồng mùa hè với cầu thủ 25 tuổi Liverpool thủ môn Caoimhin Kelleher sau khi đội bóng Anfrield đưa ra mức giá khổng lồ 25 triệu bảng cho tuyển thủ Cộng hòa Ireland. (Thể thao)

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.