Các gã khổng lồ Premier League lo ngại một mục tiêu hàng đầu khác ‘sẽ kết thúc ở Real Madrid’

Các gã khổng lồ Premier League lo ngại một mục tiêu hàng đầu khác 'sẽ kết thúc ở Real Madrid'
Các gã khổng lồ Premier League lo ngại một mục tiêu hàng đầu khác ‘sẽ kết thúc ở Real Madrid’

Một cái nhìn sâu sắc mới mẻ về cuộc đua đang diễn ra để giành chữ ký của ngôi sao LOSC Lille Leny Yoro đã được đăng trực tuyến vào thứ Tư.

Thông tin này được cung cấp bởi David Ornstein của The Athletic và nhắc lại những gì đã được đưa tin từ lâu trên các phương tiện truyền thông về địa điểm có khả năng hạ cánh nhất của cầu thủ trẻ này.

Tất nhiên, cái tên của thủ môn Yoro từ lâu đã ở vị trí trung tâm trong các cuộc bàn tán chuyển nhượng khắp châu Âu.

Nhiều điều đến với cầu thủ 18 tuổi – được nhiều người coi là một trong những tài năng nổi bật của châu lục – tất cả đều chuẩn bị rời Lille nói trên.

Điều khoản của Yoro với Les Dogues sẽ hết hạn sau 12 tháng nữa và hội đồng quản trị câu lạc bộ đã xác nhận ý định bán của họ.

Đến lượt mình, một loạt gã khổng lồ châu Âu cũng tỏ rõ sự quan tâm đến chữ ký của anh, từ Liverpool đến Manchester United và đáng chú ý nhất là Real Madrid.

Phát biểu trên The Athletic FC Podcast vào thứ Tư, người trong cuộc chuyển nhượng David Ornstein do đó đã được yêu cầu cung cấp thông tin mới nhất về tương lai của Yoro.

Và anh ấy tiếp tục nhắc lại ‘sự đồng thuận’ rằng, khi tất cả đã được nói và làm xong, thủ môn trẻ sẽ đến thủ đô của Tây Ban Nha:

“Sự đồng thuận giữa các câu lạc bộ Premier League muốn có Leny Yoro là anh ấy sẽ đến Real Madrid. Rằng họ là những người được yêu thích nhất.

Conor Laird | GSFNTruy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.