Các gã khổng lồ Premier League bị loại khỏi cuộc đua giành mục tiêu của Barcelona

Các gã khổng lồ Premier League bị loại khỏi cuộc đua giành mục tiêu của Barcelona
Các gã khổng lồ Premier League bị loại khỏi cuộc đua giành mục tiêu của Barcelona

Một thông tin cập nhật về tương lai của mục tiêu của Barcelona, ​​Nico Williams đã được cung cấp hôm nay, trong bối cảnh có nhiều tin đồn cho rằng anh sẽ chuyển đến đội bóng Chelsea ở Premier League.

Williams đã trở thành tâm điểm chú ý trong kỳ chuyển nhượng này khi nhiều câu lạc bộ ưu tú của châu Âu đang theo dõi tình hình của anh tại Athletic Club. Cầu thủ chạy cánh này đã không bác bỏ các tin đồn cho rằng anh sẽ rời câu lạc bộ và đã tán tỉnh ý tưởng rời khỏi La Liga.

Cầu thủ 21 tuổi này đã làm tăng thêm sự đồn đoán với một số màn trình diễn xuất sắc cho Tây Ban Nha tại Giải vô địch châu Âu. Barcelona đã coi tiền đạo này là mục tiêu tiềm năng cho kỳ chuyển nhượng này, tuy nhiên họ biết rằng sẽ có rất nhiều sự cạnh tranh từ các đội bóng khác để có được chữ ký của anh ấy.

Chelsea rất ngưỡng mộ cầu thủ này và sau khi bỏ lỡ Michael Olise của Bayern Munich, giới truyền thông Anh cho rằng họ sẽ phá sản để có được cầu thủ người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, theo báo cáo của Fabrzio Romanođây không phải là trường hợp và câu lạc bộ có trụ sở tại London đã chính thức rời bỏ Williams.

Trong hợp đồng của cầu thủ này có điều khoản giải phóng trị giá 58 triệu euro và số tiền này phải được trả trước thành một đợt và Chelsea không có kế hoạch kích hoạt điều khoản giải phóng để ký hợp đồng với anh ấy.

Bất chấp sự đánh giá cao của họ dành cho cầu thủ này, câu lạc bộ tin rằng gói ký hợp đồng với cầu thủ này hiện tại là quá đắt. Chelsea đã có Williams trong danh sách rút gọn từ mùa hè năm ngoái nhưng giờ đã chính thức rời khỏi cuộc đua giành mục tiêu của Barca.

Tăng đoàn Rajan | GSFNTruy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.