Các câu lạc bộ Premier League cảnh giác khi việc chuyển nhượng của hậu vệ Saudi bị đình trệ

Các câu lạc bộ Premier League cảnh giác khi việc chuyển nhượng của hậu vệ Saudi bị đình trệ
Các câu lạc bộ Premier League cảnh giác khi việc chuyển nhượng của hậu vệ Saudi bị đình trệ

Các câu lạc bộ Premier League đã được đặt trong tình trạng báo động với việc chuyển nhượng Arthur Theate tới Al-Itthad đang trên bờ vực sụp đổ.

Trung vệ này đã lọt vào tầm ngắm của các câu lạc bộ Anh nhưng những đội bóng ở Premier League có vẻ sẽ bỏ lỡ Theate, người đã đồng ý thỏa thuận chuyển đến Saudi Pro League.

Tuy nhiên, Fabrizio Romano đã đưa tin rằng thương vụ chuyển nhượng cầu thủ người Bỉ đang trên bờ vực sụp đổ do ‘những rắc rối nội bộ’ ở phía Saudi.

Theate đã trải qua cuộc kiểm tra y tế ở Paris trước khi chuyển đến Trung Đông nhưng tương lai của hậu vệ Rennes hiện đang rất mờ mịt. Các câu lạc bộ ở Premier League có thể tận dụng tình hình này khi cầu thủ 24 tuổi này đã gây ấn tượng trong hai mùa giải ở Ligue 1.

West Ham đã có mối liên hệ chặt chẽ với hậu vệ này trước khi hoàn tất thương vụ chuyển nhượng Max Kilan trị giá 40 triệu bảng từ Wolves. Khoản phí liên quan đến đề xuất chuyển đến Al-Itthad của Theate là 18 triệu euro (15,2 triệu bảng).

Là một cầu thủ thuận chân trái bẩm sinh và cũng có thể hoạt động ở vị trí hậu vệ trái, Theate xếp ở phân vị thứ 94 trong số các hậu vệ trên 5 giải đấu hàng đầu châu Âu về khả năng thực hiện tiến bộ và ở phân vị thứ 93 về số đường chuyền lũy tiến mỗi 90 phút trong 12 tháng qua.

Đọc – Năm điều chúng ta học được từ vòng tứ kết Euro 2024

Xem thêm – Euro 2024: 5 cầu thủ gây ấn tượng ở tứ kết

Đăng ký các kênh xã hội của chúng tôi:

Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | TikTokTruy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.