Các bộ phận của cúp Premier League bị đánh cắp trong cuộc đột kích sáu con số ở Bỉ và ‘bí mật thay thế’

Các bộ phận của cúp Premier League bị đánh cắp trong cuộc đột kích sáu con số ở Bỉ và 'bí mật thay thế'
Các bộ phận của cúp Premier League bị đánh cắp trong cuộc đột kích sáu con số ở Bỉ và ‘bí mật thay thế’

Một báo cáo mới tiết lộ chiếc cúp Premier League đã được ‘bí mật thay thế’ bởi các quan chức hàng đầu sau khi các bộ phận có giá trị lên tới sáu con số bị đánh cắp trong một cuộc đột kích ở Bỉ.

Manchester City đã giành chức vô địch giải đấu cao nhất với mùa giải thứ tư liên tiếp phá kỷ lục trong những tuần cuối cùng của mùa giải vừa qua, vượt qua thách thức của Arsenal của Mikel Arteta trong mùa giải thứ hai.

Như trường hợp điển hình của đội bóng Manchester City này làm việc dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola, đội giành cú ăn ba năm 2023 đã có chuỗi chiến thắng đáng chú ý trong những tuần cuối mùa giải và chuỗi trận bất bại kéo dài đến giữa tháng 12.

Nhưng các báo cáo mới đã tiết lộ rằng chiếc cúp Premier League thuộc quyền sở hữu của nhà vô địch giải đấu là món đồ bạc duy nhất vẫn còn nguyên sau những tiết lộ về một cuộc đột kích vào ấn bản thứ hai.

Đó là theo một báo cáo mới từ Charlie Wyett của The Sun, tiết lộ rằng chiếc cúp Premier League phải được ‘bí mật thay thế’ sau khi bị bọn trộm ở Bỉ đánh cắp, với vương miện và đế – trị giá 250.000 bảng Anh – của số đồ dùng bằng bạc bị thu giữ trong một chiếc vali.

Người ta giải thích rằng giải đấu hàng đầu nước Anh ‘đã tìm cách giữ bí mật về hành vi trộm cắp’, và
trong khi những món đồ này chưa bao giờ được tìm thấy đã bị đánh cắp tại một sự kiện của công ty ở Bỉ vào cuối năm 2022, thì những bộ phận còn thiếu ‘có thể đã bị nấu chảy kể từ đó’.

Rất may, có tin tốt cho Manchester City và những người ủng hộ họ.

The Sun tiết lộ rằng có hai chiếc cúp giống hệt nhau, cả hai đều được bảo hiểm với giá 250.000 bảng Anh. Một ấn bản được giữ bởi đương kim vô địch, hiện tại là Manchester City, trong khi ấn bản còn lại thuộc về Premier League và được mang đi khắp thế giới cho nhiều mục đích khác nhau.

Manchester City hiện đang trong quá trình chuẩn bị đội hình cho một trận chiến danh hiệu Premier League khác, nhưng phải đối mặt với những thách thức mới từ các đối thủ trong giải đấu trong mùa giải sắp tới, cũng như nhiệm vụ giải quyết các lĩnh vực quan trọng trong đội của họ.

Liverpool bắt đầu kỷ nguyên quản lý mới tại Anfield vào mùa hè này, với cựu huấn luyện viên Feyenoord Arne Slot thay thế huyền thoại Jurgen Klopp, với việc huấn luyện viên người Đức đã thách thức Pep Guardiola và Manchester City trong một số mùa giải.

Các đối thủ truyền thống của Manchester City là Arsenal và Manchester United có thể sẽ mạnh hơn vào mùa hè này thông qua kế hoạch tuyển dụng của riêng họ, trong khi Arteta và đội Pháo thủ của anh ấy có thêm kinh nghiệm về một thất bại trong cuộc đua danh hiệu khác để trở lại báo thù.

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.