Bộ phim Kvaratskhelia khiến các câu lạc bộ Premier League cảnh giác cao độ khi tuyên bố đưa ra của Napoli

Bộ phim Kvaratskhelia khiến các câu lạc bộ Premier League cảnh giác cao độ khi tuyên bố đưa ra của Napoli
Bộ phim Kvaratskhelia khiến các câu lạc bộ Premier League cảnh giác cao độ khi tuyên bố đưa ra của Napoli

Khvicha Kvaratskhelia đang ở giữa một tình huống kỳ lạ ở Napoli – và các câu lạc bộ Premier League có thể tận dụng lợi thế này.

Cầu thủ chạy cánh trái hiện đang làm nhiệm vụ quốc tế cùng Georgia tại Euro 2024, lần đầu tiên quốc gia nhỏ bé này góp mặt tại một giải đấu lớn trong lịch sử, nhưng một cuộc tranh cãi bằng lời nói về tương lai của anh ấy đang diễn ra trước công chúng.

Bản thân cầu thủ này chưa bình luận về kế hoạch tương lai của mình, nhưng người đại diện của anh, Mamuka Jugeli, đã tuyên bố vào Chủ nhật rằng anh muốn rời Naples trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và gia nhập một đội đang chơi ở Champions League.

Jugeli nói với Sport Imedi: “Chúng tôi muốn rời Napoli, nhưng bây giờ tất cả chúng tôi đang chờ đợi Euro 2024.

“Với (HLV mới) Conte, Napoli có những kế hoạch lớn. Tôi chắc chắn họ sẽ lại giành quyền tham dự Champions League vào mùa giải tới và chiến đấu cho Scudetto. Nhưng điều đó không có nghĩa là Kvaratskhelia muốn ở lại đó.

“Tôi chưa nói chuyện với Khvicha về vấn đề này, điều quan trọng nhất đối với anh ấy là đội tuyển quốc gia.

“Mục tiêu của chúng tôi là (gia nhập) một đội chơi ở Champions League. Điều tồi tệ nhất là nếu anh ấy ở lại đây, Khvicha sẽ mất một năm vì điều đó… chúng tôi lo lắng”.

Cha của Kvaratskhelia, Badri, cũng nói về vấn đề này: “Tôi không muốn Khvicha ở lại Napoli. Anh ấy đã làm việc với bốn huấn luyện viên khác nhau trong một năm, điều này khiến tôi rất lo lắng – anh ấy sẽ tự mình quyết định, mặc dù điều đó khiến tôi không thoải mái.

“Tôi chưa nói chuyện với Khvicha về chủ đề này (và) tôi sẽ không nói chuyện đó cho đến khi Euro 2024 kết thúc.”

Napoli đã đưa ra phản hồi nghiêm khắc trước những bình luận này, nhấn mạnh rằng Kvaratskhelia không phải để bán.

“Dựa trên những tuyên bố của người đại diện của Kvaratskhelia, Mamuka Jugeli, và cha anh ấy là Badri, Napoli nhắc lại rằng cầu thủ này có hợp đồng 3 năm với câu lạc bộ,” Napoli đăng trên mạng xã hội.

“Kvaratskhelia không có trên thị trường. Không phải người đại diện hay người cha quyết định tương lai của cầu thủ theo hợp đồng mà là Napoli!!! Kết thúc câu chuyện.”

Theo Sky Italia, Napoli đã từ chối lời đề nghị chuyển nhượng trị giá 100 triệu euro cho Kvaratskhelia, trong khi Fabrizio Romano tuyên bố rằng một hợp đồng mới bao gồm điều khoản giải phóng đã được đề xuất cho cầu thủ này. Anh ấy có ba năm để thực hiện hợp đồng hiện tại của mình.

Một số câu lạc bộ đã được liên kết với ngôi sao người Georgia trong hai năm qua, bao gồm Chelsea, Liverpool, Manchester City và Newcastle United. Tình tiết mới nhất này có khả năng khơi dậy sự quan tâm đến cầu thủ chạy cánh này và làm dấy lên những đồn đoán về tương lai của anh ấy cho đến khi mọi chuyện được giải quyết.

Tweet trong tuần – Scotland tiếp quản Euro 2024, trở lại đúng 9 giây

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | TikTokTruy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.